Thưởng thức Mắm Điều Chay ngon cùng người thân bạn bè tại nhà hàng Chay Vương Ngọc Vegan, thực khách sẽ thực sự cảm thấy hài lòng ăn kèm với các món chay tại nhà hàng Vương Ngọc Vegan được chế biến theo phong cách và khẩu vị của người Việt Nam. Bên cạnh đó, nhà hàng còn khéo léo kết hợp hài hòa với phong cách ẩm thực Phương Tây để tạo nên sự phong phú của ẩm thực chay, và cũng là để tạo nên nét đặc trưng cho các món ăn ngon, bổ dưỡng của nhà hàng.
Với sứ mệnh mang đến cho thực khách những trải nghiệm ẩm thực chay độc đáo và tinh tế, nhà hàng Vương Ngọc Vegan đã cho ra đời Mắm Điều Chay không thể bỏ qua khi bạn muốn thưởng thức những món chay ngon, bổ dưỡng và an toàn. Nhà hàng Vương Ngọc Vegan sử dụng nguyên liệu tươi ngon, chất lượng cao, được chế biến theo các công thức đặc biệt, kết hợp giữa phong cách ẩm thực Việt Nam và Phương Tây. Bạn sẽ được thưởng thức những món chay đậm đà, hài hòa về màu sắc, hương vị và dinh dưỡng, có thể ăn kèm với các món như lẩu thái, cơm chiên, gỏi cuốn, bánh xèo, pizza, salad, bánh mì…
Điều (hay còn gọi là đào lộn hột) là cây công nghiệp quan trọng ở Việt Nam, giá trị xuất khẩu của nó chỉ đứng sau lúa, cà phê và cao su. Quả điều bao gồm hai phần: quả thật (hạt điều) hình thận trông như hạt lộn ra ngoài và quả giả (quả điều) chính là phần cuống quả phình to, mọng nước. Trong đó, phần hạt này sẽ được thu hoạch để chế biến còn phần quả thường bị vứt đi.
Quả điều có vị chua, hơi chát, khi chín có mùi rất thơm. Trong loại quả này có chứa 10% đường, vitamin C với hàm lượng cao gấp 5 - 6 lần so với cam, chanh hay chuối. Quả điều rất tốt cho sức khỏe nhưng lại ít được tận dụng, bởi nó có thời gian sử dụng rất ngắn, sau 24h quả sẽ bị lên men và rất khó bảo quản trong điều kiện thường.
Để không lãng phí món quà thiên nhiên ban tặng và tận dụng tối đa những lợi ích tuyệt vời từ quả điều, đội ngũ của Vương Ngọc Vegan đã nghiên cứu - thử nghiệm không ngừng nghỉ để tạo ra sản phẩm mắm điều chay độc quyền. Sự ra đời của sản phẩm giúp người tiêu dùng có thêm lựa chọn cho bữa cơm gia đình, đồng thời góp phần tạo nên công ăn việc làm cho người dân địa phương.
Trong đó:
Mắm điều chay là một loại gia vị thơm ngon và đậm đà, thích hợp để kết hợp với nhiều món ăn khác nhau mang hương vị mới mẻ, đặc biệt bạn có thể dùng với món mặn hoặc món chay đều được. Dưới đây là một số gợi ý để bạn có thể tận hưởng hương vị tuyệt vời của mắm điều chay:
Mắm điều chay có thể làm tăng hương vị cho bữa cơm của bạn. Chỉ cần rưới một ít mắm điều chay lên cơm nóng, hay chén bún tươi kết hợp với rau thơm, xà lách, là bạn đã có ngay một bữa ăn ngon miệng. Bên cạnh đó bạn cũng có thể dùng để ăn kèm bánh mì. Những cách này đều rất ngon, mà bạn có thể thử nhé!
Thay vì ăn thịt cá nhiều có thể khiến bạn bị ngán, thì đậu hũ chiên giòn hay đậu hũ luộc cũng là một món ăn bạn có thể thay đổi, đặc biệt khi kết hợp chấm với mắm điều chay, sẽ trở nên thơm ngon hơn. Món này rất thích hợp cho những bữa ăn gia đình, giúp bạn đổi vị hiệu quả, có thể ăn kèm dưa leo.
Rau sống như xà lách, dưa leo, rau thơm, húng quế, ngò rí, diếp cá... đều có thể rửa sạch và chấm cùng mắm điều chay. Ngoài ra, các loại rau luộc như bông cải xanh, đậu bắp, bí luộc,... sẽ rất tuyệt vời nếu ăn kèm mắm điều chay. Đây là cách tuyệt vời để bạn ăn rau canh ngon miệng hơn, nếu yêu thích vị cay bạn cũng có thể cắt một ít ớt cho vào chén nước chấm này.
Mắm điều chay sẽ làm cho món thịt luộc trở nên tròn vị hơn, đây là sẽ là món ăn lành mạnh và đầy đủ dinh dưỡng. Bạn cũng có thể ăn kèm rau để cân bằng hương vị giúp món ăn thú vị hơn.
Mắm điều chay là một gia vị đa năng, giúp tăng hương vị cho nhiều món ăn, bạn có thể áp dụng những cách trên để giúp bữa ăn của gia đình thêm phong phú.
Sản phẩm ngon, vừa vị, đậm chất điều, gia đình tôi rất thích các hương vị mang đậm chất trái cây như này.
Sản phẩm độc lạ, tôi chưa bao giờ thấy sản phẩm này trên thị trường bao giờ, rất độc lạ nhưng lại rất ngon, vị nó cũng đậm vị điều mà hồi nhỏ tôi hay ăn. cảm ơn shop rất nhiều.