Công ty Cổ Phần Thương mại và Dịch vụ Hoàng Kim Group là đơn vị chuyên cung cấp gạo tím than và các chế phẩm từ gạo tím than. Công ty thành lập và hoạt động với sứ mệnh:
Giúp nông dân có thu nhập tốt từ việc trồng lúa, nói không với hóa chất, thuốc tăng trưởng.., ảnh hưởng đến môi trường và con người, hệ lụy cho thế hệ mai sau.
Giúp bữa cơm gia đình an tâm hơn, hướng đến một cơ thể mạnh khỏe và một gia đình hạnh phúc cho nhiều người hơn.
Giúp khách hàng sử dụng dễ dàng trở thành đối tác, tăng thu nhập cao, ổn định, nhờ công nghệ liên kết, nền kinh tế chia sẻ tuyệt vời hơn.
Các sản phẩm tiêu biểu
Các sản phẩm kinh doanh của Công ty Cổ Phần Thương mai và Dịch vụ Hoàng Kim Group rất đa dạng, cụ thể là 1 số sản phẩm sau:
Gạo trắng sữa hoàng kim, gạo tím than hoàng kim, gạo thiên ý hoàng kim, gạo đỏ hoàng kim, gạo hoàng kim thiên ân, gạo lứt nâu vàng hoàng kim.
Muối hồng himalaya hoàng kim, muối hoàng kim, thực phẩm bổ sung dinh dưỡng vi chất - đa lượng.
Bột mầm gạo tím than, bún khô gạo tím than hoàng kim, bánh mầm dinh dưỡng gạo tím hoàng kim, cháo gạo tím than hoàng kim, cơm tím sấy rong biển hoàng kim.
Cà phê dinh dưỡng gạo tím hoàng kim, mì ăn liền gạo tím than, nước tương, thanh snack gạo tím.
Sản phẩm xịt khuẩn tinh dầu thiên nhiên, chăm sóc da hoàng kim.
Chứng nhận sản phẩm
Giấy chứng nhận HACCP
Hoàng Kim Group được tổ chức HACCPP cấp giấy chứng nhận HACCP là công cụ cơ bản trong việc hoạch định tạo thực phẩm an toàn trong việc áp dụng ISO 22000 tại các tổ chức tham gia vào chuỗi thực phẩm. HACCP có tính chất hệ thống và có cơ sở khoa học, nó xác định các mối nguy cụ thể và các biện pháp để kiểm soát chúng nhằm đảm bảo tính an toàn thực phẩm. HACCP là một công cụ để đánh giá các mối nguy và thiết lập các hệ thống kiểm soát thường tập trung vào việc phòng ngừa nhiều hơn, thay cho việc kiểm tra thành phẩm.
Giấy chứng nhận VIETGAP
Hoàng Kim Group được VIETGAP cấp giấy chứng nhận VIETGAP (Vietnamese Good Agricultural Practices) là các quy định về thực hành sản xuất nông nghiệp tốt cho các sản phẩm nông nghiệp, thủy sản ở Việt Nam; bao gồm những nguyên tắc, trình tự, thủ tục hướng dẫn các tổ chức, cá nhân sản xuất, thu hoạch, sơ chế đảm bảo sản phẩm an toàn, nâng cao chất lượng sản phẩm, đảm bảo phúc lợi xã hội, sức khoẻ người sản xuất và người tiêu dùng, bảo vệ môi trường và truy xuất nguồn gốc.
TUYỂN DỤNG MỚI