Nước Mắm Truyền Thống Khải Hoàn là một sản phẩm đặc sản của vùng biển đảo ngọc Phú Quốc xinh đẹp. Sản phẩm được sản xuất theo phương pháp truyền thống trong dây chuyền khép kín, ngoài ra sản phẩm còn đạt được chỉ dẫn địa lý do liên minh 28 nước Châu Âu công nhận.
Nước mắm Khải Hoàn là một trong những sản phẩm tự hào nhất của hãng nước mắm Khải Hoàn. Là một loại nước mắm thơm ngon đến từng giọt.
Nước mắm Khải Hoàn là sự kết hợp giữa tinh hoa của cá cơm tươi và muối biển kết hợp phương pháp ủ chượp thủ công truyền thống. Sản phẩm không chỉ đậm đà, tăng hương vị cho món ăn mà còn có nhiều dưỡng chất mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe. Đó cũng là lý do nước mắm Khải Hoàn được nhiều người tin dùng và yêu thích.
Nước mắm Khải Hoàn không chỉ làm phong phú hương vị món ăn của bạn mà nó còn giúp gia đình có những bữa ăn trọn vị, làm hài lòng khẩu vị của các thành viên trong gia đình, giúp gắn kết mọi người trong từng bữa ăn.
Các Acid Amin như: valin, methionine, pheylalanin, alanine, isoleucine, Lysine. Và một số vitamin bổ dưỡng: B1, B2, PP và quan trọng là B12 (hỗ trợ hồng cầu gây ra tình trạng thiếu máu). Kèm theo đó cơ thể sẽ được cung cấp khoảng 10mg sắt trong tổng số 30mg sắt cần có hàng ngày cho phụ nữ có thai, kèm theo đó là các loại sắt khoảng 20%-30%. Ngoài ra còn có Omega 3 và có thể cung cấp vitamin D, canxi, kali, đường, chất xơ, và cùng với 930mg Natri chiếm khoảng 40%.
Ngoài ra, nước mắm cũng là một nguồn cung cấp các dưỡng chất quan trọng như magie và kali. Đặc biệt, Lysine (một vi chất rất cần thiết nhưng cơ thể không tự tổng hợp được chất này mà phải được cung cấp qua nguồn thực phẩm) giúp trẻ em ăn ngon miệng, gia tăng chuyển hóa, hấp thu tối đa dinh dưỡng và phát triển chiều cao, hạn chế các khuyết điểm như trẻ chậm lớn, biếng ăn, dễ thiếu men tiêu hóa và nội tiết tố.
Nước mắm là kết quả của quá trình thủy phân Protein từ cá. Để quá trình này diễn ra thì cần sự tác động của các Enzym nằm ngay bên trong ruột cá. Để nước mắm ngon thì rất cần một tỉ lệ hợp lý giữa ruột cá và thịt cá, và người ta thấy rằng tỉ lệ thịt và ruột của cá cơm rất hài hòa, sẽ cho loại nước mắm chất lượng.
Vì vậy khi sản xuất nước mắm bằng cá cơm, ủ chượp & lên men trong vòng 12-15 tháng, thịt cá được thủy phân hoàn toàn tạo ra nước mắm rất tươi ngon, không có mùi tanh hoặc ôi thiu của thịt cá thủy phân thừa.
Bạn có thể sử dụng nước mắm để nêm nếm canh, đồ xào,...Vì nước mắm có vị thanh nhẹ, khi nêm nếm sẽ không quá mặn hoặc quá gắt, rất vừa ăn.
Mẹo nhỏ dành cho bạn là khi nêm canh, thì hãy nêm nước mắm sau cùng. Khi món canh chín và tắt bếp, bạn nêm nếm thêm nước mắm vào để canh có thể hấp thu hết mùi vị, dưỡng chất có trong nước mắm, làm món canh trở nên ngon hơn, vừa miệng hơn.
Nếu chúng ta nấu bữa ăn có món luộc hoặc món hấp thì không thể nào thiếu đi nước chấm ngon được đúng không nào? Dù là cá luộc, thịt luộc, rau củ quả hấp thì cũng phải có nước mắm chấm thì ăn mới ngon, mới có thể cảm nhận được hết vị ngọt của món ăn được. Với hương vị thơm ngon có tiếng của nước mắm Phú Quốc, được làm từ cá cơm tươi 100%, chắc chắc sẽ không làm bạn thất vọng. Nước mắm ngon sẽ giúp bữa ăn của bạn càng thêm hấp dẫn, và càng thêm đậm vị. Nếu có thêm ít tỏi bằm, ít ớt, tiêu nữa thì càng tuyệt vời hơn nữa!
Mình đã nhận được nước mắm rồi, đóng gói cẩn thận, bao bì rất đẹp, chất lượng nước mắm cũng rất ngon, rất hợp khẩu vị gia đình mình
Gia đình mình đã quen sử dụng nước mắm này, độ mặn của sản phẩm rất phù hợp với khẩu vị của gia đình mình!