Mứt dâu tằm khô từ lâu đã là loại mứt không thể vắng mặt trong danh sách các loại đặc sản Đà Lạt. Từ những quả dâu tằm căng mọng của xứ lạnh Đà Lạt, qua quá trình chọn lọc kỹ lưỡng, kết hợp cùng công thức riêng biệt của HANY, mứt dâu tằm khô HANY mang lại hương vị thơm ngon, đặc sắc. Độ mềm dẻo vừa phải, thêm vào cảm giác dai dai nhè nhẹ, vị chua ngọt đậm đà càng tăng thêm sự thu hút của sản phẩm.
Thành phần: Quả dâu tằm 40%, bột khoai lang, đường, axit citric, hương dâu tằm, màu Ponceau 4R (E124), Brilliant blue (E133).
Hướng dẫn sử dụng: Dùng ăn ngay sau khi mở nắp, đậy kín sau mỗi lần sử dụng.
Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp
Thông tin cảnh báo: Không sử dụng khi sản phẩm có hiện tượng chảy nước, có mùi lạ.
Xuất xứ: Lâm Đồng, Việt Nam.
Ngày sản xuất: in trên bao bì.
Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất.