NongLamFood sản xuất và chế biến các sản phẩm tốt hơn cho sức khỏe nhằm phục vụ nhu cầu cuộc sống hiện đại của người sử dụng.
Nguyên liệu thực phẩm, đặc biệt là nguyên liệu thực vật như trái cây, rau củ, thảo mộc bên cạnh cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể, tùy theo loại còn chứa nhiều hoạt chất sinh học có lợi cho sức khỏe con người. Các hoạt chất này dễ bị phá hủy hay suy giảm đáng kể nếu phương pháp bảo quản nguyên liệu, xử lý chế biến, và điều kiện bảo quản không phù hợp.
NongLamFood lựa chọn những loại nguyên liệu có những đặc tính tốt cho sức khỏe để chế biến. Quy trình chế biến được nghiên cứu phát triển với các đối tác trong và ngoài nước. Quá trình chế biến thực tế được kiểm soát nghiêm ngặt để ‘lưu giữ giá trị' mà thiên nhiên ban tặng trong từng sản phẩm. Tất cả các bước từ nghiên cứu, chế biến, đến phân phối được tiến hành với kiến thức, niềm đam mê, và sự tận tâm để tạo sản phẩm hữu ích cho sức khỏe người sử dụng và phục vụ cộng đồng.
NongLamFood được thành lập bởi PGS.TS. Lê Trung Thiên, người tu nghiệp nhiều năm tại Đại học Ghent và KU Leuven của Vương quốc Bỉ, Châu Âu. Các sản phẩm ban đầu của NongLamFood ra đời từ các dự án nghiên cứu với giáo sư Đại học Ghent. PGS.TS. Lê Trung Thiên hiện là giảng viên khoa Công nghệ Thực phẩm, Trường ĐH Nông Lâm Tp. HCM và thỉnh giảng tại một số chương trình quốc tế của các đại lớn học khác. NongLamFood không chỉ đơn thuần là thương hiệu mà còn là tâm huyết của các nhà sáng lập cùng toàn thể thành viên có niềm tin và đam mê sản xuất và cung cấp các sản phẩm tốt hơn cho sức khỏe người sử dụng trong và ngoài nước, góp phần xây dựng nền nông nghiệp bền vững ở Việt Nam và phục vụ sự phát triển của xã hội.
Sản phẩm của NongLamFood đã và đang được xuất khẩu đến nhiều nơi trên thế giới, như các nước Châu Âu, Úc, Singapore, Mỹ, Thượng Hải và một số vùng khác. Ở Việt nam, sản phẩm được phân phối ở các siêu thị và nhiều cửa hàng trên khắp Việt Nam.
Tầm nhìn - sứ mệnh - giá trị cốt lõi
Tầm nhìn
Nâng cao vị thế sản phẩm thực phẩm Việt Nam trong và ngoài nước
Đảm bảo sự hài lòng của khách hàng và đối tác qua sự chuyện nghiệp, chân thành, và sáng tạo trong các hoạt động
Luôn nghiên cứu và áp dụng kiến thức công nghệ mới tiên tiến để phát triển sản phẩm mới và cải thiện sản phẩm truyền thống theo hướng tốt hơn cho sức khỏe
Sứ mệnh
Sứ mệnh của NongLamFood là sản xuất và cung cấp thực phẩm an toàn, bảo vệ và nâng cao sức khỏe phục vụ nhu cầu cuộc sống hiện đại của người tiêu dùng.
(Our mission is to process and provide healthier products that also keep up with the consumers modern-life needs.)
Hạt dinh dưỡng: Hạt sacha inchi, sachi pho mai, sachi trứng muối, sachi nước cốt dừa, sachi socola, hạt điều rang muối, hạt điều socola, hạt điều quê hồi, hạt điều tỏi ớt, hạt điều gừng mật ong
Ngũ cốc dinh dưỡng
Thanh năng lượng
Giá trị cốt lõi
Đam mê phục vụ: khách hàng, gia đình và xã hội.
Sáng tạo: luôn được khuyến khích và là nền tảng trong các hoạt động nghiên cứu, sản xuất chế biến, cũng như phục vụ khách hàng và đối tác
Yêu thương, tôn trọng và thông hiểu: Hành động vì tình yêu và đam mê, tôn trọng người khác hơn bản thân, thông hiểu sự khác biệt
TUYỂN DỤNG MỚI