Tập đoàn Tảo xoắn Đại Việt là đơn vị đã khẳng định được uy tín và thương hiệu trên thị trường nhiều năm qua và không ngừng tìm tòi phát triển thêm sản phẩm mới, lĩnh vực mới.
Tập đoàn Tảo xoắn Đại Việt là đơn vị đã khẳng định được uy tín và thương hiệu trên thị trường nhiều năm qua và không ngừng tìm tòi phát triển thêm sản phẩm mới, lĩnh vực mới.
Sau khi tiếp cận sản phẩm tảo xoắn tại Nhật Bản nhân chuyển công tác, tìm hiểu, nghiên cứu, tham quan mô hình sản xuất, công nghệ, nuôi trồng, chế biến của đối tác tại Nhật Bản. Tập đoàn Tảo xoắn Đại Việt đã bắt tay vào nghiên cứu triển khai dự án dưới sự giúp sức của những chuyên gia đầu ngành nghiên cứu về Tảo xoắn tại Việt Nam là: GS Nguyễn Lân Dũng và cộng sự. Ông là một trong những người đưa giống Tảo xoắn Spirulina về Việt Nam đầu tiên.
Càng đi sâu càng bị thuyết phục bởi giá trị tuyệt vời của sản phẩm này, một sản phẩm đã được tổ chức y tế thế giới WHO, chứng nhận là “Siêu thực phẩm” là sản phẩm tốt nhất thế kỷ 21.
Để đạt được giá trị vô cùng to lớn giúp ích cho loài người đúng như đánh giá của các nhà khoa học Tập đoàn Tảo xoắn Đại Việt đã phải nỗ lực hết mình để tìm tòi, học hỏi, nghiên cứu áp dụng khoa học kỹ thuật vào nuôi trồng, chế biến Tảo xoắn với công nghệ hiện đại nhất cho ra sản phẩm chất lượng nhất.
Theo đánh giá từ cơ quan quản lý nhà nước, các nghà khoa học, các chuyên gia đầu ngành và đặc biệt từ khách hàng, đối tác, Tập đoàn Tảo xoắn Đại Việt là đơn vị duy nhất nuôi trồng, chế biến, phát triển thành công nhất vi tảo xoắn Spirulina tại Việt Nam. Hiện đã có hai nhà máy có quy mô lớn tại Bắc Giang và Thanh Hóa sản xuất liên tục 3 ca để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, chúng tôi tiếp tục mở rộng đầu tư thêm các dự án mới tại Yên Bái, Quảng Ninh, Khánh Hòa và Bình Thuận có tổng mức đầu tư lên đến hàng tỷ USD đạt tiêu chuẩn GMP.
Hiện nay, Tập đoàn Tảo xoắn Đại Việti đang sản xuất và cung cấp trên thị trường nhãn hiệu tảo xoắn Spirulina với nhiều dạng: Tảo viên, tảo bột, tảo cốm, viên nang, dạng gel, tảo tươi….với các nhãn hàng như Davi, Sumi, Nami, Hazumi…
Để đạt đến thành công như hiện nay Tập đoàn Tảo xoắn Đại Việt đã duy trì hợp tác, liên kết chặt chẽ với đối tác Nhật Bản để sản xuất được các sản phẩm tảo có chất lượng cao. Khẳng định được uy tín, thương hiệu trên thị trường. hiện sản phẩm của chúng tôi đã có mặt tại khắp các tỉnh thành trong cả nước. Bên cạnh đó sản phẩm của Đại Việt đã có mặt tại một số nước trên thế giới.
Với hơn 10.000 người tham gia hợp tác kinh doanh với công ty, có hàng trăm văn phòng lớn nhỏ khắp cả nước, hơn 4.000 nhà phân phối đã và đang tin tưởng, hợp tác, đồng hành cùng Tập đoàn Tảo xoắn Đại Việt.
📍 Trụ sở chính: Số 57-58TT20 Khu đô thị Văn Phú, P. Phú La, Q.Hà Đông, TP Hà Nội
Hệ thống cơ sở sản xuất và kinh doanh trên toàn quốc
Quy mô nhân sự
Lễ khai trương nhà máy Bắc Giang
Địa chỉ: Hữu Lũng, Lạng Sơn
Công suất đạt trên 45 tấn sản phẩm/năm, tổng mức đầu tư lên đến 60 tỷ đồng, trên quy mô 10.000 m2, đây là một trong những Nhà máy được áp dụng quy trình công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Nhà máy đã ứng dụng công nghệ sinh học vi tảo bao gồm nhiều công đoạn từ sàng lọc chủng giống vi tảo, nhân giống các cấp, sau đó nhân sinh khối ở quy mô lớn trong các hệ thống kín photobioreactor.
Địa chỉ: QL1A Hoằng Hóa, Thanh Hóa
Nhà máy Thanh Hóa được đầu tư sản xuất theo mô hình quy trình sản xuất công nghệ cao, được các chuyên gia đánh giá là một trong những nhà máy Sản xuất tảo lớn nhất Việt Nam hiện nay. Diện tích nhà máy: 40.000m2, Công suất: 66 tấn sản phẩm/năm. Tổng mức đầu tư: 90 tỷ đồng chia làm hai giai đoạn.
Ngoài việc xây dựng khu nuôi trồng chế biến Tảo xoắn, Đại Việt Group còn dự kiến sẽ đầu tư một tổ hợp nhà máy sản xuất nhiều dòng sản phẩm khác nhau: Như mỹ phẩm, dược phẩm, nước tăng lực, sữa… đạt tiêu chuẩn GMP. Mức đầu tư sẽ rót theo từng giai đoạn
Sơ đồ nhà máy và các cơ sở của Tập đoàn phân bố rộng khắp trên cả nước
Tập đoàn Tảo xoắn Đại Việt hội tụ hơn 30 nhà khoa học hàng đầu Việt Nam như GS. TS. Nguyễn Lân Dũng, TS. Nguyễn Thiện Trưởng, chuyên gia Nguyễn Hữu Thái Hòa, chuyên gia Nguyễn Xuân Diệu cùng các chuyên gia hàng đầu Việt Nam luôn sẵn sàng hỗ trợ chiến lược phát triển Doanh nghiệp như: TS. Lê Thẩm Dương, Diễn giả Nguyễn Sơn Lâm…
GS.TS. Nguyễn Lân Dũng chia sẻ về tảo xoắn tại Tập đoàn Đại Việt
GS. TS. Nguyễn Lân Dũng được biết đến là 1 giáo sư đầu ngành về sinh học của Việt Nam, ông đã có đóng góp rất nhiều trong việc xây dựng và phát triển các công trình nghiên cứu khoa học quan trọng phục vụ đất nước. Cũng chính bởi kiến thức uyên bác và sự tận tụy chia sẻ miệt mài ông còn có 1 nickname mọi người thường gọi là “Người của công chúng”. Đối với tảo Spirulina sau khi nhận biết được giá trị tuyệt vời của chúng mang lại cho sức khỏe con người, ông là người đầu tiên mang về nước để nghiên cứu và tìm những điều kiện phù hợp nhất để có thể phát triển ở Việt Nam.
Cố vấn Tập đoàn Tảo xoắn Đại Việt
Tiến sĩ Nguyễn Thiện Trưởng – Nguyên thứ trưởng Bộ Y tế, Phó chủ tịch hội giáp dục và chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam, Cố vấn Tập đoàn Tảo xoắn Đại Việt. Ông cũng cho thấy tầm quan trọng của các doanh nghiệp như Tập đoàn Tảo xoắn Đại Việt với sự cộng tác chặt chẽ các nhà khoa học trong việc nghiên cứu và sản xuất vi tảo. Không những phục vụ cho việc bổ sung siêu thực phẩm cho con người mà còn cung cấp nguyên liệu cho nhiều ngành công nghiệp khác. Từ đó góp phần vào công cuộc phát triển ngành công nghiệp vi tảo hiện nay để đưa sản phẩm mang thương hiệu và chất lượng của Việt Nam vươn ra thế giới.
Chuyên gia tư vấn chiến lược phát triển doanh nghiệp và cũng là Phó chủ tịch HĐQT Tập đoàn Tảo xoắn Đại Việt
Chuyên gia Nguyễn Xuân Diệu – Ông vừa là Chuyên gia tư vấn chiến lược phát triển doanh nghiệp và cũng là Phó chủ tịch HĐQT Tập đoàn Tảo xoắn Đại Việt.
Ông được biết đến là một trong những người trẻ khởi nghiệp sớm trong lĩnh vực đào tạo và tư vấn doanh nghiệp. Từ khi bước sang tuổi 25, anh đã là Giám đốc điều hành (CEO) của Viện đào tạo Doanh nhân Việt, tham gia tổ chức, diễn giả nhiều chương trình đào tạo tư vấn của các dự án Chính phủvà phi Chính phủ. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo, tư vấn và điều hành doanh nghiệp, anh đã giữ các vị trí quan trọng trong các doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực khác nhau như: Phó TGĐ chiến lược Tập Đoàn Đại Việt ( CSO ), tham gia nhiều dự án phát triển kinh tế trong và ngoài nước.
Ngoài ra, còn có các chuyên gia hàng đầu Việt Nam luôn sẵn sàng hỗ trợ chiến lược phát triển Doanh nghiệp như: TS. Lê Thẩm Dương, Diễn giả Nguyễn Sơn Lâm….
Dưới sự dẫn dắt và cố vấn của đội ngũ chuyên gia là các nhà khoa học, các chuyên gia đầu ngành giàu kinh nghiệm. Tập đoàn Tảo xoắn Đại Việt với chiến lược tổ chức sản xuất, kinh doanh Tảo xoắn Spirulina trên quy mô lớn và hướng đến xuất khẩu sẽ khẳng định vị thế sản xuất, kinh doanh Tảo xoắn Spirulina sánh vai với các nước trong khu vực.
Tập đoàn Tảo xoắn Đại Việt tự hào là đơn vị sản xuất, nuôi trồng và phân phối sản phẩm tảo xoắn Spirulina số 1 Việt Nam. Với tầm nhìn – luôn là doanh nghiệp đứng đầu tại Việt Nam về uy tín, chất lượng, giá cả, dịch vụ trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh tảo xoắn “Siêu thực phẩm vàng”. Đơn vị có nhiều sản phẩm chiết xuất có nguồn gốc từ tảo xoắn Spirulina Việt Nam đáp ứng đầy đủ cho nhu cầu cuộc sống con người.
Hơn nữa, với đội ngũ nhân sự, năng động, sáng tạo và chuyên nghiệp khác biệt đối thủ. Nhiều năm qua Tập đoàn Tảo xoắn Đại Việt đã có những bước phát triển không ngừng và dành được nhiều thành tựu đạt được lớn lao trong quá trình phát triển.
Đây là giải thưởng Sáng tạo Khoa học Công nghệ Việt Nam – VIFOTEC là giải thưởng được trao tặng cho các tác giả có những công trình khoa học công nghệ có giá trị khoa học – kinh tế – xã hội lớn được thực hiện và áp dụng tại Việt Nam, nhằm khuyến khích các nhà khoa học – công nghệ nghiên cứu áp dụng các thành tựu khoa học – công nghệ hiện đại và các công nghệ thích ứng với hoàn cảnh Việt Nam vào sản xuất và đời sống. Tập đoàn Tảo xoắn Đại Việt vinh dự đạt giải Nhì giải thưởng VIFOTEC danh giá.
Tập đoàn Tảo xoắn Đại Việt khẳng định vị thế vượt trội khi trở thành1 trong số các công trình, giải pháp Khoa học – Công nghệ được ghi danh trong Sách vàng Sáng tạo Việt Nam năm 2021.
Vào ngày 23/03/2021 nhà máy đạt chuẩn GMP của Tập đoàn Tảo xoắn Đại Việt đã chính thức được Cục An Toàn Thực Phẩm – Bộ Y tế cấp giấy phép đủ điều kiện sản xuất theo tiêu chuẩn GMP. Đây là một nỗ lực và bước tiến vượt bậc của Tập đoàn Tảo xoắn Đại Việt.
Để nghiên cứu và ứng dụng khoa học, kỹ thuật vào hoạt động kinh doanh, Tập đoàn Tảo xoắn Đại Việt đã mạnh dạn đầu tư và thành lập “Viện Công nghệ Đại Việt” nhằm mục tiêu nghiên cứu chuyên sâu hai lĩnh vực mũi nhọn là Công nghệ thông tin và Công nghệ sinh học.
Với sự đầu tư bài bản trên quy mô lớn và những hoạt động cụ thể mang tính nhân văn và chuyên nghiệp hóa hoạt động tổ chức sản xuất, kinh doanh trên toàn quốc. Chỉ sau một thời gian ngắn, Tập đoàn Tảo xoắn Đại Việt đã được sự quan tâm, hỗ trợ, động viên kịp thời từ cấp ủy đảng, chính quyền từ Trung ương đến địa phương, các nhà khoa học hàng đầu Việt Nam như GS. TS Nguyễn Lân Dũng, cùng với sự đón nhận, hợp tác, phát triển hệ thống kinh doanh của các đối tác và người tiêu dùng trên toàn quốc.
TUYỂN DỤNG MỚI