Chocolate đậu phộng là sự kết hợp hoàn hảo giữa hạt đậu phộng giòn rụm và chocolate đen đậm đà. Hạt đậu phộng được rang theo công nghệ hiện đại, giữ nguyên hương vị và độ giòn tuyệt vời. Chocolate đen nguyên chất, bao bọc hạt đậu phộng, tạo nên sự hài hòa giữa vị ngọt và vị đắng.
Chocolate đậu phộng là sự kết hợp hoàn hảo giữa hạt đậu phộng giòn rụm và chocolate đen đậm đà. Hạt đậu phộng được rang theo công nghệ hiện đại, giữ nguyên hương vị và độ giòn tuyệt vời. Chocolate đen nguyên chất, bao bọc hạt đậu phộng, tạo nên sự hài hòa giữa vị ngọt và vị đắng. Chocolate đậu phộng là món ăn vặt lý tưởng cho những người làm việc văn phòng, vừa bổ sung năng lượng, vừa giảm căng thẳng. Bạn sẽ không thể cưỡng lại sự ngon miệng của chocolate đậu phộng, một sản phẩm độc đáo và chất lượng.
Chocolate đắng ngọt, thanh khiết như tình yêu, làm say đắm vị giác của bạn. Bạn không thể cưỡng lại sự hấp dẫn của những viên chocolate đầy màu sắc, bên trong là đậu phộng giòn tan, thơm lừng. Chocolate đen chất lượng cao, hòa quyện cùng đậu phộng rang chân không, tạo nên sự kết hợp hoàn hảo, độc nhất vô nhị. Chocolate viên đậu phộng được bọc trong giấy lấp lánh, dễ dàng mang theo bất cứ đâu, hoặc làm món quà ý nghĩa cho người thân yêu.
Chocolate là một thực phẩm có khả năng giúp sản sinh serotonin, một chất dẫn truyền thần kinh có tác dụng cải thiện tâm trạng và giảm stress. Do đó, khi bạn ăn một ít cholate cũng là một cách để bạn thư giãn và thấy tinh thần thoải mái hơn.
Chất flavonoid trong chocolate đen giúp tăng cường quá trình lưu thông máu, giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch.
Trong socola đen có chứa những hợp chất có thể giúp ngăn chặn quá trình oxy hóa LDL. Trong khoảng thời gian dài, việc này có thể giúp giảm lượng cholesterol tích tụ trong các động mạch, từ đó giảm nguy cơ mắc bệnh tim.
Một tổng kết của các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, việc tiêu thụ socola mỗi tuần 3 lần, giúp giảm 9% nguy cơ mắc bệnh tim mạch. Cũng theo một đánh giá khác, việc tiêu thụ 45 gam socola hàng tuần có thể làm giảm 11% nguy cơ mắc bệnh tim mạch.
Còn theo 1 thử nghiệm lâm sàng, vào năm 2017 cho biết những người tham gia ăn hạnh nhân bất kể có hay không ăn socola đen, đều có sự cải thiện về mức cholesterol LDL.
Các chất chống oxy hóa trong chocolate đen có thể giúp tăng cường chức năng não bộ và cải thiện trí nhớ. Vậy nên bạn có thể bổ sung thêm một ít socola đen để giúp tăng cường trí nhớ.
Chocolate chứa caffeine và theobromine, giúp cung cấp năng lượng và tăng sự tỉnh táo. Khi bạn mệt mỏi, hay cần bổ sung thêm năng lượng có thể thưởng thức một vài miếng socola đen, điều này sẽ giúp bạn được nạp năng lượng tức thời, giúp bạn học tập và làm việc hiệu quả.
Chocolate giàu các chất chống oxy hóa, giúp bảo vệ cơ thể khỏi các gốc tự do gây hại.
Socola đen là một thực phẩm được nhiều người ưa chuộng, không chỉ vì ngon mà vì nó có các hợp chất hoạt tính sinh học và hoạt động giống như chất chống oxy hóa. Bao gồm có polyphenol, flavanol và catechin, cùng nhiều hợp chất hữu cơ khác.
Các thành phần polyphenol trong socola đen theo nghiên cứu, có thể giúp giảm lượng cholesterol xấu ( LDL) khi ăn cùng với các thực phẩm lành mạnh như hạt hạnh nhân và cacao.
Tuy nhiên, cần ăn chocolate một cách hợp lý, điều độ và ăn với liều lượng vừa phải để tránh các vấn đề về sức khỏe như tăng cân.
Theo nhiều nghiên cứu, ăn chocolate nhân đậu phộng có thể làm giảm lượng hormone stress trong cơ thể, đồng thời tăng cường hoạt động của sóng gamma trong não, giúp cải thiện trí nhớ và khả năng thu hồi. chocolate cũng chứa tryptophan, một loại axit amin giúp tăng mức serotonin, làm bạn cảm thấy bình tĩnh và hạnh phúc hơn.
Tuy nhiên, bạn cũng nên ăn chocolate vừa phải, khoảng 30g mỗi ngày, để tránh tăng cân hoặc gây dị ứng. Bạn nên chọn những loại chocolate khác có hàm lượng cacao cao, ít đường và phụ gia, từ những thương hiệu uy tín và chất lượng.
Chocolate là một cách thể hiện tình cảm, sự quan tâm và sự biết ơn của người tặng đối với người nhận. chocolate không chỉ có hương vị ngọt ngào, mềm mại và hấp dẫn, mà còn có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe và tâm trạng. Chocolate thường được sử dụng làm quà tặng trong các dịp đặc biệt như lễ Valentine, Giáng sinh, sinh nhật và các dịp kỷ niệm. Chocolate được coi là một món quà ngọt ngào và thú vị, thể hiện tình yêu, sự chăm sóc và sự chúc phúc.
Bây giờ có nhiều loại chocolate lạ nhỉ nhưng lại rất ngon, dinh dưỡng cũng nhiều hơn chocolate thường nữa rất tuyệt vời. Cảm ơn shop nhiều nha
Chưa được ăn nhiều chocolate nên cũng không biết đánh giá sao nhưng có thể nói là ngon, vừa miệng rất nhiều người trong gia đình tôi, vừa tiết kiệm thời gian nữa. Cảm ơn shop rất nhiều.