Bạn muốn học hỏi biết thêm về các loại bánh Á-Âu. Muốn đặt chân vào môi trường bếp bánh chuyên nghiệp ở các nhà hàng, khách sạn cao cấp, hay tự mình mở một cơ sở kinh doanh. Đến với World Link một đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại sẽ giúp bạn thực hiện mong muốn đó. Với mức học phí đầy ưu đãi, thời gian học linh động vì thế bạn có thể tự chủ trong quá trình học...
Trong quá trình học thực hành chiếm trên 90% các bạn sẽ được thực tập với giáo viên có chuyên môn, kỹ năng cao kèm 1:1.
Trong quá trình học bạn sẽ được học về các loại bánh Việt như bánh bò, bánh chuối, bánh đúc,... nguyên liệu, cách pha bột, nấu hấp, trình bày ra sản phẩm của mình. Còn về các loại bánh Âu như cookie, pancake,... hướng dẫn thực hiện 40 loại bánh Âu nổi tiếng thế giới và các loại bánh thông dụng. Ngoài ra còn được học về an toàn thực phẩm trong chế biến.
Sau khi hoàn thành khóa học bạn sẽ được cấp chứng chỉ có giá trị trên toàn quốc. Người học có được các kiến thức và kỹ năng cần thiết để có thể đảm đương được các vị trí từ nhân viên sơ chế, nhân viên chế biến trực tiếp, thợ làm bánh,... hoặc các vị trí khác trong bếp bánh tùy theo khả năng và yêu cầu của công việc cụ thể.