Đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa là dòng sản phẩm thượng hạng đến từ Cty TNHH MTV TM-DV MTCO Việt Nam. Phương pháp sấy thăng hoa là cách sấy giúp trùng thảo giữ nguyên hàm lượng dược chất và dinh dưỡng ban đầu.
Đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa là dòng sản phẩm thượng hạng đến từ Cty TNHH MTV TM-DV MTCO Việt Nam. Phương pháp sấy thăng hoa là cách sấy giúp trùng thảo giữ nguyên hàm lượng dược chất và dinh dưỡng ban đầu. Nhờ vào việc giữ nguyên được dưỡng chất ban đầu nên công dụng của đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa cũng không có gì thay đổi so với đông trùng hạ thảo tươi.
Đông trùng hạ thảo ngâm mật ong là sự kết hợp đầy tinh tế giữa mật ong thơm ngọt cùng đông trùng hạ thảo bổ dưỡng. Sau khi ngâm mật ong, các bạn còn có thể sử dụng mật ong đông trùng hạ thảo để pha chế thật nhiều món ngon nữa đấy!
Cách làm đông trùng hạ thảo ngâm mật ong vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần cho 10gr Đông trùng hạ thảo Sấy thăng hoa vào 300ml mật ong nguyên chất, và bắt đầu ngâm từ 3-5 ngày là có thể dùng được. Mỗi ngày dùng khoảng từ 2 - 3 thìa nhỏ vào buổi sáng để giúp cơ thể tỉnh táo và tràn đầy năng lượng
Nếu bạn là một tín đồ của trà thì không thể bỏ qua cách sử dụng vô cùng đơn giản nhưng hiệu quả thì đạt tuyệt đối này. Bạn chỉ cần cho 5 - 7 sợi vào ly nước, vào đổ nước sôi khoảng 250ml vào ly. Bạn lưu ý là chúng ta không sử dụng nước sôi ùng ục (100 độ c) để pha trà đông trùng hạ thảo, vì nó sẽ giảm độ dinh dưỡng của đông trùng. Sau khi cho nước sôi là ly nước chứa sợi đông trùng hạ thảo thì bạn chỉ cần đợi trong 2 - 5 phút là có thể uống trực tiếp được rồi. Điểm đặc biệt là bạn hoàn toàn có thể ăn cả phần nấm đã cho vào.
Đây chính là một trong các cách sử dụng đông trùng hạ thảo phổ biến nhất. Chúng ta có thể trực tiếp ngâm rượu đông trùng hạ thảo tại nhà. Ngon - bổ - rẻ!
Chúng ta thực hiện như sau:
Đầu tiên, bạn cần phải ngâm 10gram đông trùng hạ thảo vào nước ấm khoảng 10 - 15 phút, rồi vớt ra để cho ráo nước. Sau đó, bỏ đông trùng hạ thảo vào bình thuỷ tinh và đổ lít rượu trắng (30 - 40 độ) vào bình. Cuối cùng, bạn cất trong tủ trong vòng 1 tháng là có thể sử dụng.
Cách chế biến này cũng tương đối đơn giản, bạn có thể nấu cháo, hầm gà, yến, ... cùng đông trùng hạ thảo. Món ăn đã bổ dưỡng, nay còn bổ hơn nữa! Đối với những món ăn có sự kết hợp của đông trùng hạ thảo, luôn luôn toát lên vẻ sang trọng và chất lượng của món ăn đó. Bạn có thể chế biến các món ăn này để đãi khách, người thân, bạn bè thân thiết, đối tác,... khi đến nhà!
Cách thực hiện vô cùng đơn giản, sau khi bạn đã chế biến xong các món ăn. Tuỳ vào lượng thức ăn bạn nấu, bạn hãy cho trực tiếp đông trùng hạ thảo trong hủ vào trong nồi hoặc tô. Bạn cứ rắc trực tiếp lên trên bề mặt là được. Như vậy là đã hoàn thành món ăn cùng đông trùng hạ thảo rồi. Tuy nhiên, để thưởng thức những món ăn kết hợp này ngon nhất, bạn nên sử dụng ngay khi còn nóng!
Người ta thường nói "Sức khoẻ là vàng", vì lẽ đó nên chúng ta càng phải chăm sóc từng chút, và bồi bổ hằng ngày cho sức khoẻ của mình. Việc lựa chọn được sản phẩm tốt và phù hợp cho bản thân cũng là một chuyện rất quan trọng. Sản phẩm đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa là một sản phẩm phục vụ rất tốt cho sức khoẻ con người. Có tác dụng hầu hết các chức năng trong cơ thể như: bổ thận, tráng dương, hỗ trợ tim mạch, hệ hô hấp,...
Gan là một trong các cơ quan lớn trong cơ thể con người, nó giúp loại bỏ các chất thải và chuyển hoá chất dinh dưỡng cho cơ thể. Vì lẽ đó bạn nên giải độc gan thường xuyên, thay vì bạn phải liên tục uống thuốc thải độc thì bạn có thể thử lựa chọn đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa. Đây là sản phẩm có công dụng thải độc gan cực tốt, vì trong thành phần của nó có đông trùng hạ thảo. Một loại dược liệu quý cho cơ thể con người, hỗ trợ thải độc gan cực tốt.
Thay vì uống từng viên thuốc, thì bạn có thể pha trà để uống hoặc ăn trực tiếp hay chế biến các món ăn... Thơm ngon hơn rất nhiều !
Đây là một vấn đề tuy nhạy cảm, nhưng lại vô cùng quan trọng trong sinh hoạt của con người. Vì lẽ đó, việc cải thiện "nó" cũng nằm trong danh sách "những việc cần phải làm"! Sản phẩm đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa có chứa thành phần đông trùng hạ thảo, đây là một thành phần được gọi là "tiên dược" cho cánh đàn ông khi muốn cải thiện khả năng sinh lý của mình.
Sản phẩm đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa là một sản phẩm giúp nâng cao đời sống gia đình, vợ chồng hạnh phúc hơn.
Những người đi làm thường bị căng thảng hoặc bị chứng mất ngủ kinh niên, không có giấc ngủ ngon, ngủ hay bị chập chờn, do ngủ không thẳng giấc nên thường xuyên mệt mỏi, không tỉnh táo. Và đang muốn cải thiện giấc ngủ của mình, để có giấc ngủ ngon hơn, thẳng giấc hơn, giảm căng thẳng kéo dài. Thì có thể đến với sản phẩm đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa, đây là sản phẩm có công dụng cải thiện rất tốt cho những người hay bị căng thẳng, mất ngủ. Vì trong thành phần đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa giúp tuần hoàn máu cho cơ thể, giúp cho bạn có giấc ngủ sâu hơn, ngon hơn, tinh thần thoải mái, giảm căng thẳng.
Nếu bạn là người hay bị các bệnh liên quan đến hệ hô hấp thì có thể thử tìm hiểu và sử dụng đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa, đây là sản phẩm giúp cải thiện chức năng hô hấp cực tốt. Vì trong nó có chứa các thành phần có khả năng thúc đẩy, tăng cường nâng cao hiệu quả sử dụng oxy, chống viêm,... Đặc biệt là đông trùng hạ thảo, thành phần này có hàm lượng acid amin phong phú, có tác dụng bổ phế ích thận giúp chức năng hô hấp của bạn được cải thiện đáng kể.
Để bảo quản sản phẩm Đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa bạn cần đặt sản phẩm ở những nơi khô ráo, tránh những nơi ẩm ướt và tránh ánh nắng rọi vào sản phẩm trực tiếp.
Tuy đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa rất dễ sử dụng nhưng cũng phải tuân thủ các lưu ý để có một sức khoẻ thật tốt, các bạn nhé!
Tôi đã biết đến đông trùng hạ thảo từ rất lâu, đây luôn là lựa chọn hàng đầu của tôi khi mua sắm sản phẩm để bồi bổ sức khoẻ gia đình. Thay vì mua đông trùng tươi, tôi chọn đông trùng hạ thảo sấy khô, sẽ sử dụng được lâu nhưng vẫn giữ được dưỡng chất như đông trùng tươi
Tôi đã mua sản phẩm đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa này để tặng cho ông bà của mình, tác dụng của nó cực kỳ tốt và việc bảo quản cũng dễ hơn đông trùng hạ thảo tươi rất nhiều.