Huỳnh Đức Foods được thành lập từ năm 1985 đến nay là 28 năm trong ngành cung cấp bún tươi lớn nhất tại Thị Xã Ngã Bảy của Tỉnh Hậu Giang , và được cấp giấy chứng nhận kinh doanh an toàn thực phẩm mới nhất năm 2013 phòng y tế thị xã cấp.
Huỳnh Đức Foods được thành lập từ năm 1985 đến nay là 28 năm trong ngành cung cấp bún tươi lớn nhất tại Thị Xã Ngã Bảy của Tỉnh Hậu Giang , và được cấp giấy chứng nhận kinh doanh an toàn thực phẩm mới nhất năm 2013 phòng y tế thị xã cấp. Thị trường cung cấp Bún Huỳnh Đức hiện nay được khoan vùng tại Hậu Giang - Sóc Trăng. HUỲNH ĐỨC được cấp giấy chứng nhận thực phẩm việt vì sức khỏe người việt năm 2012 Giá trị để tạo nên thương hiệu của một doanh nghiệp là sự sáng tạo, luôn khởi đầu các dịch vụ mới nhằm mang đến quyền hưởng lợi tối đa cho tấtcả doanh nghiệp và quý khách hàng.
HUỲNH ĐỨC vẫn luôn khởi đầu, luôn cống hiến cho sự thành công của doanh nghiệp. Điều này đã khẳng định được sự thành công, uy tín, sự phát triển mạnh mẽ và bền vững của thương hiệu BÚN HUỲNH ĐỨC. Từ những hạt gạo được chọn lọc rất kỹ lưỡng cùng với bí quyết kỹ thuật trong quy trình sản xuất, đảm bảo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm cơ sở chúng tôi sản xuất những sản phẩm đạt chất lượng và an toàn với người tiêu dùng.
NPP Huỳnh Đức được thành lập từ năm 1985 đến nay là 28 năm trong ngành cung cấp bún tươi lớn nhất tại Thị Xã Ngã Bảy của Tỉnh Hậu Giang , và được cấp giấy chứng nhận kinh doanh an toàn thực phẩm mới nhất năm 2013 phòng y tế thị xã cấp. Thị trường cung cấp Bún Huỳnh Đức hiện nay được khoan vùng tại Hậu Giang - Sóc Trăng. HUỲNH ĐỨC được cấp giấy chứng nhận thực phẩm việt vì sức khỏe người việt năm 2012
Lò bún Huỳnh Đức được thành lập từ năm 1985 đến nay là 28 năm trong ngành cung cấp bún tươi lớn nhất tại Thị Xã Ngã Bảy của Tỉnh Hậu Giang , và được cấp giấy chứng nhận kinh doanh an toàn thực phẩm mới nhất năm 2013 phòng y tế thị xã cấp. Thị trường cung cấp Bún Huỳnh Đức hiện nay được khoan vùng tại Hậu Giang - Sóc Trăng. HUỲNH ĐỨC được cấp giấy chứng nhận thực phẩm việt vì sức khỏe người việt năm 2012
Với phương châm sản xuất sản phẩm "Vì sức khỏe cộng đồng". Hoàn toàn không sử dụng chất phụ gia độc hại không được sự cho phép của cơ quan y tế. Người tiêu dùng có thể hoàn toàn an tâm về sản phẩm
Người tiêu dùng có thể hoàn toàn an tâm về sản phẩm chủa chúng tôi. Mục tiêu và phương châm hàng đầu của chúng tôi là luôn tạo cho khách hàng các sản phẩm bún thơm ngon do vậy mà chúng tôi đã không ngừng đổi mới về phong cách sản xuất, cũng như về chất lượng sản phẩm để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của Quý Khách Việt cũng như người nước ngoài khi đến cơ sở Bún Huỳnh Đức Hậu Giang!
Chúng tôi rất mong được phục vụ quý khách!
Ông Đức tâm sự: “Sau khi lập gia đình, tôi cùng vợ về Ngã Bảy để sinh sống từ thập niên 80. Lúc bấy giờ kinh tế khó khăn, gia đình nhỏ không có nơi ở, phải xin ở đậu người quen. Rồi mở ra làm bún, dùng cái nghề gia truyền để mưu sinh. Dần dần, qua nhiều năm tích góp mới có tiền mua đất cất nhà. Trải qua bao thăng trầm, tôi đúc kết kinh nghiệm, rồi đi học hỏi nhiều nơi tìm hướng đi mới cho sản phẩm của mình, từ đó mới quyết định đăng ký nhãn hiệu, đầu tư hệ thống làm bún bằng máy để rút ngắn thời gian sản xuất, tiết kiệm nhân lực, đảm bảo vệ sinh”.
Ông Đức chia sẻ thêm, với cơ sở của ông, bên cạnh lợi nhuận thì tiêu chí đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm được đặt lên trên hết. Sau 6 tháng, bún được đưa đến cơ quan chuyên môn kiểm nghiệm một lần. Ngoài ra, nguyên liệu gạo cũng được nhập từ những địa chỉ đáng tin cậy, nguồn gốc rõ ràng, quá trình phối trộn bột càng được thực hiện nghiêm ngặt. Vì vậy, những mẻ bún ra lò đều được cam kết về tiêu chuẩn chất lượng. Ngay trên bao bì sản phẩm, ngoài nhãn hiệu, xuất xứ, thành phần sản phẩm đều được ghi cụ thể. Được biết, trung bình mỗi ngày lò bún Huỳnh Đức sản xuất ra khoảng 1,5 tấn bún, bên cạnh cung ứng cho thị trường các chợ trên địa bàn, còn hiện hữu trong Siêu thị Co.op Mart Ngã Bảy. Trung bình mỗi ký bún có giá dao động từ 6.800-7.000 đồng.
TUYỂN DỤNG MỚI