MTCO Việt Nam được thành lập từ ngày 13/07/2022, chuyên cung cấp sỉ lẻ Đông Trùng Hạ Thảo.
MTCO Việt Nam được thành lập từ ngày 13/07/2022, trải qua hơn một năm hoạt động và phát triển. MTCO đã từng bước phát triển tại Việt Nam theo 3 tiêu chí: Tốc độ tăng trưởng, an toàn và hiệu quả
MTCO phấn đấu phát triển trên thị trường Việt Nam vào năm 2025
Mang đến sức khỏe cho người tiêu dùng, doanh nhân và doanh nghiệp tại Việt Nam
MTCO Việt Nam chuyên cung cấp sỉ lẻ Đông Trùng Hạ Thảo, sản phẩm bao gồm:
Đông Trùng Hạ Thảo là một loại thảo dược quý, bản chất của Đông Trùng Hạ Thảo vốn là dạng ký sinh của loài nấm Ophiocordyceps Sinensis trên cơ thể ấu trùng của một vài loài bướm, phần dược tính của Đông Trùng Hạ Thảo chính là các chất được chiết xuất từ nấm Ophiocordyceps Sinensis
Vào mùa đông, bào tử nấm làm Sâu non chết bằng cách hút hết dinh dưỡng, đến mùa hè ấm áp nấm bắt đầu mọc ra khỏi phần đầu của Sâu và vươn lên khỏi mặt đất như một ngọn cỏ, phát triển thành dạng cây và phát tán bào tử. Như vậy nguồn gốc của Đông Trùng Hạ Thảo chính là một loài nấm ký sinh trong Sâu Bướm.
Loài nấm này phân bố rộng ở Châu Âu, Châu Á, với trung tâm là vùng Đông Á, tại các cao nguyên như Tây Tạng, Cam Túc, Tứ Xuyên, Thanh Hải, Vân Nam. Tuy nhiên, hiện nay nhiều loài nấm đã được nuôi trồng bằng công nghiệp tại nhiều nơi để tinh chế các cơ chất có dược tính.
HYDROXYTHYL ADENESINE: Tổng hợp dinh dưỡng, hỗ trợ tiêu hóa.
Nhóm hoạt chất HEAA: Kháng khuẩn, kháng virus, bảo vệ các tác nhân gây bệnh từ môi trường.
17 ACID AMIN & CÁC VITAMIN khác nhau: Năng cao sức khỏe, cải thiện cơ thể, tăng cường chức năng của các cơ quan.
ADENOSINE: Thúc đẩy giấc ngủ, điều tiết lưu lượng máu, giản mạch.
CORDICEPIN: Hỗ trợ điều trị ung thư, tăng cường miễn dịch, kháng khuẩn, kháng viêm, hạ đường huyết, diệt tế bào T.
CORDICEPTIC ACID: Ổn dịnh tuần hoàn máu, sinh sản hồng cầu, cải thiện sức đề kháng.
Được hợp tác sản xuất tại Công ty TNHH Nông Nghiệp VaCo, Công ty đã thành lập và phát triển trên 9 năm.
Pha trà, cho 5-7 sởi nấm Đông Trùng Hạ Thảo tươi vào bình giữ nhiệt hoặc phích pha trà, hãm khoảng 250-300ml nước ấm ở nhiệt độ từ 70-800C, để khoảng 10-15 phút là dùng, uống và ăn quả thể. Có thể dùng nấu cháo, hầm canh, ngâm mật ong, ngâm rượu hoặc chế biến các món ăn hợp khẩu vị khác.
Mặc dù Đông Trùng Hạ Thảo có nhiều công dụng tuyệt vời đối với cơ thể và sức khỏe con người. Tuy nhiên, vẫn có những đối tượng nên và không nên sử dụng loại thảo dược này.
Đông Trùng Hạ Thảo có thể dùng cho nhiều đối tượng như người cao tuổi, nam giới, nữ giới, đặc biệt là những người có sức khỏe kém, cụ thể:
Người cao tuổi thường có dấu hiệu lão hóa, hoa mắt, mệt mỏi, trí nhớ kém.
Đối với phụ nữ giúp cải thiện làn da, vóc dáng, hỗ trợ điều trị một số bệnh về sinh lý, phục hồi sức khỏe sau sinh.
Đàn ông thường xuyên hút thuốc lá, sử dụng rượu bia, mệt mỏi, suy giảm chức năng sinh lý.
Người đang có khối u trong cơ thể.
Trẻ em dưới 12 tuổi chỉ nên sử dụng mật ong ngâm Đông Trùng Hạ Thảo nhằm tăng sức đề kháng và sử dụng liều lượng 1 lần/tuần.
Phụ nữ đang mang thai, đặc biệt dưới 3 tháng nên tránh sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo.
Người mới phẩu thuật hay trước khi phẩu thuật cũng không nên dùng để tránh làm chảy máu đối với vết thương mổ hở.
Người bị máu đông, viêm lét dạ dày, đại tràng.
Đóng nắp sau khi sử dụng, để trong ngăn mát tủ lạnh. Sử dụng được 15 ngày sau khi mở nắp.
HYDROXYTHYL ADENESINE: Tổng hợp dinh dưỡng, hỗ trợ tiêu hóa.
Nhóm hoạt chất HEAA: Kháng khuẩn, kháng virus, bảo vệ các tác nhân gây bệnh từ môi trường.
17 ACID AMIN & CÁC VITAMIN khác nhau: Năng cao sức khỏe, cải thiện cơ thể, tăng cường chức năng của các cơ quan.
ADENOSINE: Thúc đẩy giấc ngủ, điều tiết lưu lượng máu, giản mạch.
CORDICEPIN: Hỗ trợ điều trị ung thư, tăng cường miễn dịch, kháng khuẩn, kháng viêm, hạ đường huyết, diệt tế bào T.
CORDICEPTIC ACID: Ổn dịnh tuần hoàn máu, sinh sản hồng cầu, cải thiện sức đề kháng.
Được hợp tác sản xuất tại Công ty TNHH Nông Nghiệp VaCo, Công ty đã thành lập và phát triển trên 9 năm.
Pha trà, cho 5-7 sởi nấm Đông Trùng Hạ Thảo tươi vào bình giữ nhiệt hoặc phích pha trà, hãm khoảng 250-300ml nước ấm ở nhiệt độ từ 70-800C, để khoảng 10-15 phút là dùng, uống và ăn quả thể. Có thể dùng nấu cháo, hầm canh, ngâm mật ong, ngâm rượu hoặc chế biến các món ăn hợp khẩu vị khác.
Mặc dù Đông Trùng Hạ Thảo có nhiều công dụng tuyệt vời đối với cơ thể và sức khỏe con người. Tuy nhiên, vẫn có những đối tượng nên và không nên sử dụng loại thảo dược này.
Đông Trùng Hạ Thảo có thể dùng cho nhiều đối tượng như người cao tuổi, nam giới, nữ giới, đặc biệt là những người có sức khỏe kém, cụ thể:
Người cao tuổi thường có dấu hiệu lão hóa, hoa mắt, mệt mỏi, trí nhớ kém.
Đối với phụ nữ giúp cải thiện làn da, vóc dáng, hỗ trợ điều trị một số bệnh về sinh lý, phục hồi sức khỏe sau sinh.
Đàn ông thường xuyên hút thuốc lá, sử dụng rượu bia, mệt mỏi, suy giảm chức năng sinh lý.
Người đang có khối u trong cơ thể.
Trẻ em dưới 12 tuổi chỉ nên sử dụng mật ong ngâm Đông Trùng Hạ Thảo nhằm tăng sức đề kháng và sử dụng liều lượng 1 lần/tuần.
Phụ nữ đang mang thai, đặc biệt dưới 3 tháng nên tránh sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo.
Người mới phẩu thuật hay trước khi phẩu thuật cũng không nên dùng để tránh làm chảy máu đối với vết thương mổ hở.
Người bị máu đông, viêm lét dạ dày, đại tràng.
Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Đóng kín nắp sau khi sử dụng. Sử dụng được 6 tháng sau khi mở nắp
Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh, tránh ánh nắng trực tiếp.
TUYỂN DỤNG MỚI