Nhầm hướng đến sự phát triển của nghành bếp bánh. Lớp làm bánh ngọt nâng cao đang là một lựa chọn tốt cho những bạn của nâng cao tay nghề. Tiếp cận đến những loại bánh mới trên thị trường, những công thức bánh làm nên tên tuổi của các thương hiệu. Hay tự mình tìm tòi học hỏi thêm tạo ra công thức thương hiệu riêng... Lớp bánh ngọt nâng cao sẽ giúp các học viên nắm vững kiến thức, chắc chắn tay nghề tự tin để trở thành những thợ bánh chuyên nghiệp trong các Nhà hàng - Khách sạn hoặc đạt được những thành tựu mình mong muốn trong nghề Bếp bánh.
Cung cấp kiến thức, phân tích các nguyên vật liệu, máy móc...
Đào tạo các kỹ năng, phương pháp, quy trình để kinh doanh hiệu quả.
Hướng dẫn về cost, vsattp.
Biết cách ứng dụng, thay thế, sáng tạo công thức.
Đối tượng tuyển sinh: là người từ 15 tuổi trở lên, có trình độ học vấn và sức khỏe phù hợp với nghành học.
Hình thức tuyển sinh là xét tuyển và được thực hiện nhiều lần trong một năm.
✔️Học viên được thực hành 100% khóa học.
✔️Tư vấn, hướng dẫn về cc-dc, trang thiết bị khi muốn kinh doanh tại nhà.
✔️Hướng dẫn tính cost sản phẩm để kinh doanh được hiệu quả nhất.
✔️Các kĩ thuật trang trí độc đáo, mới lạ để nâng tầm sản phẩm lên tầm cao mới.
✔️Hạn chế tối đa màu thực phẩm, hướng tới sản phẩm màu sắc hoàn toàn tự nhiên.
✔️Thực học - thực làm đề cao sự chủ động và tư duy tích cực của học viên.