Ngọc Phụng Food lựa chọn những loại nguyên liệu có những đặc tính tốt cho sức khỏe một cách nỗi trội để chế biến. Quá trình chế biến thực tế sau đó được kiểm soát nghiêm ngặt để ‘lưu giữ giá trị mà thiên nhiên’ ban tặng trong từng sản phẩm.
"Với một khát khao cháy bỏng mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên. Bằng sự nổ lực không ngừng, chúng tôi đã tạo ra những sản phẩm nguyên chất, từ nguồn nguyên liệu sạch, được kiểm soát và kiểm nghiệm an toàn, hỗ trợ sức khỏe và thanh lọc cơ thể hiệu quả, tiện lợi cho người tiêu dùng. Dùng sản phẩm kết hợp với tập luyện, chăm sóc sức khỏe hợp lý, sẽ góp phần cho cuộc sống tươi khỏe mỗi ngày. Chuỗi sản phẩm Ngọc Phụng Food: Hương vị tự nhiên"
Xem thêm bài viết ở link bên dưới...
Ngọc Phụng Food ra đời với niềm đam mê cống hiến mong muốn đem lại sản phẩm chất lượng nhất tới khách hàng, nâng cao vị thế Việt Nam trên trường quốc tế.
Nguyên liệu thực phẩm, đặc biệt là nguyên liệu thực vật như trái cây, rau củ, thảo mộc bên cạnh cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể, tùy theo loại còn chứa nhiều hoạt chất sinh học có lợi nhiều mặt khác nhau cho sức khỏe người sử dụng. Phần lớn các hoạt chất này không bền, thường bị hư hoại hay giảm rất nhiều nếu phương pháp bảo quản nguyên liệu, thông số chế biến, và điều kiện bảo quản không phù hợp.
NgocPhungFood lựa chọn những loại nguyên liệu có những đặc tính tốt cho sức khỏe một cách nỗi trội để chế biến. Quá trình chế biến thực tế sau đó được kiểm soát nghiêm ngặt để ‘lưu giữ giá trị mà thiên nhiên’ ban tặng trong từng sản phẩm. Tất cả các bước từ nghiên cứu, đến chế biến, và phân phối được tiến hành với kiến thức chuyên môn cao, với niềm đam mê, sự tận tâm để tạo sản phẩm hữu ích cho sức khỏe người sử dụng và phục vụ cộng đồng.
NgocPhungFood khởi nguồn là thành viên Trung Tâm Ươm Tạo Doanh nghiệp Công nghệ. NgocPhungFood không chỉ đơn thuần là thương hiệu mà còn là tâm huyết của các nhà khoa học được đào tạo nhiều năm từ các nước phát triển, là đam mê của sinh viên cống hiến cho sự phát triển của xã hội.
NgocPhungFood được hỗ trợ kỹ thuật và giám sát chế biến bởi FTIE (Food Technology & Innovation Experts), là nhóm cố vấn gồm nhiều chuyên gia thực phẩm là các giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ làm việc tại các trường Đại Học.
Tắc chưng đường phèn cô đặc là một sản phẩm có nguồn gốc từ nghiên cứu khoa học, nước tắc được biết đến với những công dụng hữu ích trong việc làm dịu cổ họng và giảm các triệu chứng ho, sổ mũi. Sản phẩm được chế tạo từ nước cốt tắc tự nhiên chiếm 60% và đường phèn nguyên chất chiếm 40%, mang lại hương vị đặc trưng và các thành phần có lợi cho sức khỏe. Khác với thuốc Tây, tắc chưng đường phèn cô đặc không chỉ giúp giảm đờm nhanh mà còn bổ sung các chất dinh dưỡng quan trọng.
Xem chi tiết sản phẩm và mua hàng ở đường link bên dưới...
Tắc Sấy Dẻo là một món ăn được làm từ tắc, được sấy bằng công nghệ sấy lạnh cho đến khi có độ giòn và dẻo vừa phải. Đây là một món ăn ngon và có hương vị đặc biệt, thích hợp để ăn nhâm nhi vào các dịp như ngày Tết, hay đơn giản là khi cả nhà cùng ngồi lại nói chuyện và thưởng thức.
Xem chi tiết sản phẩm và mua hàng ở đường link bên dưới...
Bánh Xoài sấy dẻo được làm từ Xoài Cát chu – một loại trái cây đặc sản của Đồng Tháp được áp dụng công nghệ sấy lạnh, kỹ thuật sấy tiên tiến. Bánh Xoài có hương vị chua ngọt của xoài, hương vị xoài cô đọng lại làm cho miếng xoài trở nên đậm vị hơn. Màu bánh vàng sáng thu hút mọi ánh nhìn, miếng xoài dẻo dai lý tưởng.
Xem chi tiết sản phẩm và mua hàng ở link bên dưới...
Trải qua quá trình cố gắng không ngừng nghĩ, Ngọc Phụng Food đã có vị thế nhất định trên thị trường và gặt hái được thành tựu như sau:
Bà Bùi Thị Thanh Thuỷ - Giám đốc Ngọc Phụng Food chia sẻ: "Nguồn nguyên liệu của Ngọc Phụng là 100% hiện nay từ tỉnh Đồng Tháp và những sản phẩm Ngọc Phụng nghiên cứu tất cả đều nhắm tới nguồn nguyên liệu của tỉnh mình..."
Xem bài viết gốc ở link bên dưới...
TUYỂN DỤNG MỚI