Các món chay tại nhà hàng Vương Ngọc Vegan chủ yếu được chế biến theo phong cách và khẩu vị của người Việt Nam. Bên cạnh đó, nhà hàng còn khéo léo kết hợp hài hòa với phong cách ẩm thực Phương Tây để tạo nên sự phong phú của ẩm thực chay, và cũng là để tạo nên nét đặc trưng cho các món ăn ngon, bổ dưỡng của nhà hàng.
Mục lục
Giới thiệu
Thành phần & xuất xứ
- Tên sản phẩm: Mắm điều chay
- Thành phần: Nấm rơm, đậu nành, tương hột, sả, hành tím, muối, ớt, dầu ăn, đường, chất điều vị, bảo quản
- Trọng lượng: 180gram
- Hạn sử dụng: 8 tháng
- Xuất xứ: Việt Nam
- Sản xuất: Vương Ngọc Vegan
Tác dụng khi sử dụng mắm điều chay
- Mắm điều chay cung cấp nhiều protein thực vật, có thể giúp bổ sung chất dinh dưỡng cho người ăn chay, tăng cường sức khỏe cơ bắp và hệ xương.
- Mắm điều chay chứa nhiều chất xơ, có thể giúp cải thiện tiêu hóa, ngăn ngừa táo bón, giảm cholesterol và đường huyết.
- Mắm điều chay chứa nhiều vitamin, khoáng chất và chất chống oxy hóa, có thể giúp bảo vệ cơ thể khỏi các gốc tự do gây hại, tăng cường miễn dịch, chống lão hóa và phòng ngừa các bệnh mãn tính.
Mách bạn các món NGON sử dụng cùng mắm điều chay
Chấm cùng các loại rau sống
Dùng để nêm nếm khi nấu món canh
Chấm cùng các món luộc khác
Lưu ý khi sử dụng
Một vài nhận xét của khách hàng
Khách hàng 1
Khách hàng 2
xem thêm nội dung