Cơ sở sản xuất rượu thủ công truyền thống Út Tây cam kết mang đến cho cộng đồng sản phẩm chất lượng, thơm ngon.
Cơ sở sản xuất rượu thủ công truyền thống Út Tây là một nơi nổi tiếng tại Việt Nam với việc sản xuất rượu bằng phương pháp truyền thống từ hàng chục năm qua. Với hơn 50 năm kinh nghiệm trong ngành, Út Tây đã xây dựng được danh tiếng về chất lượng và sự độc đáo của các loại rượu mà chúng tôi tạo ra.
Cơ sở sản xuất Út Tây không chỉ là nơi sản xuất rượu mà còn là một điểm du lịch hấp dẫn. Du khách có thể tham gia vào các buổi tham quan để hiểu rõ hơn về quá trình sản xuất rượu truyền thống, từ việc thu hoạch nguyên liệu cho đến giai đoạn chưng cất và ủ. Bên cạnh đó, du khách cũng có cơ hội thưởng thức những loại rượu tinh túy của Út Tây trong không gian ấm áp và thoải mái.
Ở Út Tây, quá trình sản xuất rượu được thực hiện hoàn toàn bằng tay và tuân theo các phương pháp cổ truyền. Những người làm việc tại cơ sở này đã được huấn luyện kỹ thuật để chọn lựa những loại ngũ cốc tốt nhất và biết cách ủ men để tạo ra những dòng rượu chất lượng cao.
Với sứ mệnh phục vụ khách hàng tốt nhất bằng cách mang rượu truyền thống chất lượng đến tay người tiêu dùng với chi phí hợp lý
Cơ sở sản xuất rượu thủ công truyền thống Út Tây cam kết mang đến cho cộng đồng sản phẩm chất lượng, thơm ngon.
Bà Võ Thị Phương Trang giới thiệu sản phẩm rượu Út Tây với Thủ tướng Phạm Minh Chính
Cơ sở sản xuất rượu thủ công truyền thống Út Tây gần đây đã được biết đến với những sản phẩm rượu được chứng nhận sản phẩm OCOP 4 sao trong năm 2020, cũng như chứng nhận sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu Hậu Giang năm 2021
Dưới đây là đường link chi tiết bài báo, bạn có thể tham khảo:
TUYỂN DỤNG MỚI