Từ khi hình thành và phát triển, nước mắm Liên Hiệp luôn gìn giữ và bảo tồn phương pháp sản xuất nước mắm thủ công khép kín. Từ công đoạn chọn nguyên liệu, chỉ dùng loại cá cơm tươi rói đặc trưng vùng biển xứ đảo được đội ghe tàu Liên Hiệp đánh bắt đưa về nhà thùng. Tại đây cá cơm được chọn lựa thủ công theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt trước khi thực hiện quy trình ủ chượp, lên men với nước và muối tinh khiết trong thùng gỗ do chính tay nghệ nhân lão thành của gia tộc đóng. Tất cả để tạo ra loại nước mắm sạch, có màu sắc bắt mắt, hương vị đặc trưng mà chỉ có ở nước mắm truyền thống Đảo Ngọc.
TUYỂN DỤNG MỚI