H. Upmann là một thương hiệu xì gà cao cấp của Cuba được thành lập bởi chủ ngân hàng Hermann Dietrich Upmann (ông cũng thành lập ngân hàng H. Upmann & Co.). Thương hiệu hiện thuộc sở hữu của tập đoàn Imperial Brands của Anh. Xì gà được sản xuất bởi Habanos SA ở Cuba và Altadis ở La Romana, Cộng hòa Dominica.
Xì gà The Banker by H Upmann Ingot Rose Churchill là sự bổ sung mới nhất cho hỗn hợp Banker và được dùng để kết hợp với Rosé. Xì gà có dây đeo và giấy gói màu hồng. Hỗn hợp hương vị trung bình này có lớp vỏ bọc Cameroon, chất kết dính Nicaragua và lõi là thuốc lá lá dài Nicaragua, Peru và Dominica đủ tuổi.
Những điếu xì gà này được đựng trong hộp vàng hồng đẹp mắt giống như một khối thỏi. Thưởng thức hương vị đậm đà, đầy đủ hương vị, vị cay với thân và mùi thơm mượt mà. Với mỗi lần hút, bạn sẽ được đưa đến một thế giới nơi truyền thống và sự đổi mới gặp nhau, tạo ra một điếu xì gà vừa cổ điển vừa hiện đại.
Cho dù bạn là người đam mê xì gà dày dạn hay là người mới bước chân vào thế giới xì gà, The Banker Ingot Rose đều mang đến một cuộc hành trình về hương vị, sự tinh tế và lịch sử chắc chắn sẽ làm hài lòng các giác quan của bạn.
Xì gà H. Upmann Banker Ingot Rosé có thành phần pha trộn của năm quốc gia, nổi bật bằng việc sử dụng giấy gói của Cameroon.
Giấy gói Cameroon của H. Upmann Banker Ingot Rose chắc chắn có mặt màu nâu sẫm. Có một số vết lốm đốm có thể nhìn thấy trên bề mặt của giấy gói. Giấy gói còn có một lớp dầu nhẹ phủ trên đó. Ngoài ra còn có một số đường gân mỏng có thể nhìn thấy được và các đường nối bọc mỏng có thể nhìn thấy được.
Bản thân điếu xì gà có ống bọc giấy bạc màu hoa hồng với dòng chữ vàng “INGOT ROSÉ” được in nổi trên đó. Nằm ở phía trên cùng của ống bọc giấy bạc là một dải giống hệt với dải chính trên điếu xì gà. Ở đầu dưới của ống bọc giấy bạc là một dải chân trang hình hoa hồng có in nổi dòng chữ “H.UPMANN”.
Sự khởi đầu của H. Upmann Banker Ingot Rosé mang đến sự kết hợp giữa thuốc lá tự nhiên, hạt tiêu hỗn hợp, gỗ và kem. Ngay từ đầu, hương gỗ đã di chuyển lên hàng đầu trong khi các hương vị khác lùi dần về phía sau. Trên retro-hale có thêm một lớp hạt tiêu đen.
Khi Ingot Rosé chuyển sang 1/3 điếu đầu tiên, vị ngọt của trái cây với một chút thành phần thảo dược nổi lên. Đến cuối 1/3 đầu tiên, vị ngọt này cùng với hương gỗ lên hàng đầu, trong khi hương kem, hạt tiêu hỗn hợp và thuốc lá tự nhiên vẫn ở phía sau.
Đến khoảng giữa, mùi thuốc lá tự nhiên thay thế nốt hương gỗ và hoà vào vị ngọt của trái cây. Mặc dù vị ngọt đã đạt đến đỉnh điểm ở đây nhưng nó không bao giờ bị lấn át và hương tiêu và gỗ hỗn hợp mang lại sự cân bằng nhất định. Đó là thời điểm mà các nốt kem giảm dần. Ở giai đoạn sau của phần ba thứ hai, hương tiêu tăng lên. Nếu lượng hạt tiêu tăng lên, nó sẽ biến thành hạt tiêu đen hơn là hạt tiêu hỗn hợp.
Khi hút đến 1/3 cuối cùng của Ingot Rosé là sự hòa quyện giữa vị ngọt của trái cây, thuốc lá tự nhiên và hạt tiêu đen. Mặc dù vẫn còn một chút hương gỗ ở lớp nền nhưng nốt kem đã tan biến. Đây là cách hồ sơ hương vị kết thúc. Kết quả là nub hơi mềm khi chạm vào và có nhiệt độ mát.
Đánh giá xì gà: H. Upmann The Banker Ingot Rosé