Thương hiệu Huỳnh Khoa ra đời từ đầu thế kỷ 20, những người nghệ nhân làm mắm thời kỳ đầu đã phải dày công nghiên cứu, ấp ủ và chăm sóc cho những mẻ nước mắm tươi nguyên và đậm đà nhất một hương vị mắm đậm đà tới khó cưỡng. Nước mắm Huỳnh Khoa đã làm mưa làm gió một thời tại những vùng giao thương thời Pháp thuộc, cho tới trước 1975. Cái chất của giọt nước mắm này, chắc chắn rằng, những người thế hệ đầu tiên đều mãi không quên hương vị mắm Huỳnh Khoa năm nào.
Là một thương hiệu sở hữu nhà thùng hơn 100 năm tại Phú Quốc nói riêng và thế giới nói chung, nước mắm Huỳnh Khoa đã tồn tại cho tới ngày hôm nay là nhờ vào lòng tin yêu của khách hàng. Việc tạo ra một chai nước mắm đậm đà không chỉ đơn thuần là pha vài hương liệu và quảng cáo trên TV rằng đây là sản phẩm nước mắm nguyên chất. Chúng tôi – Nước Mắm Huỳnh Khoa – tin rằng, chính mỗi con người biết thưởng thức hương vị của nước mắm sẽ hiểu được cái thanh hương, sức sống và đậm đà trong từng muỗng nêm của Huỳnh Khoa, dòng sản phẩm nước mắm Phú Quốc chánh hiệu.