Nguyễn Hùng Luân

Nguyễn Hùng Luân

Điện thoại: 0382136432 
Địa chỉ: Ấp Tà Yểm xã Bàn Thạch huyện Giồng Riềng tỉnh Kiên Giang
Mạng xã hội:


Số điểm: ***** ĐIỂM Chuyển
Số vàng: 0 GOLD
Hoạt động: 22/11/2022 17:25:17 (65 Ngày 16 h 2 p 55 giây trước )
Ngày tham gia: 30/06/2022  
ID:  

Trung Tâm Ngoại ngữ Hiền Nhân EduZ

Địa chỉ: 45 - 47 Hùng Vương, p.Vĩnh Thanh Vân, TP.Rạch Giá - Kiên Giang
Điện thoại: 02973 722 666
Mã số thuế: 1702041520
Ngày thành lập: 24-03-2016
Quốc gia: Việt Nam
Tỉnh thành: Kiên Giang
Quận huyện: Thành phố Rạch Giá

Dự án tiếng Anh Hiền Nhân EduZ: Trụ sở đặt tại địa chỉ 45 - 47 Hùng Vương, phường Vĩnh Thanh Vân, Thành phố Rạch Giá, Kiên Giang. Với cơ sở trang thiết bị hiện đại, không gian rộng rãi và đầy đủ tiện nghi.

🎯 Với Sứ mệnh giúp trẻ em Việt Nam hòa nhập với thế giới, thông thạo tiếng Anh và làm chủ các kỹ năng sống (kỹ năng thế kỷ 21,…)

Hiền Nhân EduZ dựa trên tư duy sáng tạo và phát triển ngôn ngữ nhận thức, nhằm giúp học viên tự nhận ra tiềm năng của mình, đồng thời không chỉ tạo ra niềm đam mê với việc học tập tiếng Anh, mà còn từng bước xây dựng cho học viên nền tảng tư duy bằng tiếng Anh thông qua 3 giá trị cốt lõi: Ngôn ngữ - Cộng đồng và Kỹ năng.

Tại đây các học viên được học ngôn ngữ trên nền tảng best 3 Ts: the Best teachers (high qualified teachers); Giáo viên có chuyên môn và được đào tạo tốt nhất.

✔️ Bộ giáo trình được giảng dạy và học tập tại Hiền Nhân EduZ: là tiếng Anh công nghệ, được đội ngũ chuyên gia người Mỹ cùng chuyên gia thiết kế dạy học của tập đoàn Hiền Nhân EduZ thiết kế dành riêng cho trẻ em Việt Nam với những đặc điểm nổi bật được thiết kế chuyên nghiệp như một bảo tàng cả tri thức và nghệ thuật cả về nội dung và hình thức cho học viên trong quá trình học tập bao gồm 120 chủ đề, là các câu chuyện của cuộc sống thường ngày liên quan đến 6 môn học ở trường. Nội dung của chủ đề phù hợp với từng độ tuổi và giúp học viên bồi dưỡng và mở rộng vốn kiến thức và hiểu biết của mình, đồng thời cũng giáo dục các em về phẩm chất đạo đức, lối sống và các giá trị nhân văn. Tích hợp kiến thức của 6 môn học: Toán học, Khoa học, Khoa học xã hội, Mỹ thuật, Lịch sử, Giáo dục thể chất,... giúp học viên vừa thỏa sức khám phá những kiến thức mới, vừa luyện tập được các môn học được học ở trường giúp học viên mở rộng vốn từ và khả năng tư duy bằng tiếng anh.

✔️ Best teachers: Tất cả giáo viên của Hiền Nhân EduZ phải tốt nghiệp đại học tiếng Anh chuyên ngành về ngôn ngữ giáo dục hoặc tốt nghiệp đại học hệ 4 năm có chứng chỉ TOEFL, TESOL 5 năm kinh nghiệp đào tạo tiếng anh trở lên và đều phải trải qua qui trình tuyển chọn kỹ lưỡng và phải vượt qua 2 tuần đào tạo chuyên sâu về phương pháp giảng dạy, phong cách giảng dạy và phương pháp quản lý học sinh ở Hiền Nhân EduZ.

✔️ Best Technology:

  • Phòng học thông minh
  • Khu thực hành mô phỏng
  • Nền tảng học tập E-Learning

✔️ Hiền Nhân EduZ tự hào đem đến cho các học viên công nghệ dạy học tiên tiến và hệ thống cơ sở vất chất hiện đại và tiện nghi là trung tâm duy nhất tại Kiên Giang trang bị hệ thống mô hình mô phỏng thực hành, phục vụ cho các học viên được thỏa sức sáng tạo. Hệ thống học trực tuyến E-Learning hiện đại giúp học viên làm quen với những từ mới, cấu trúc câu, vấn đề mới của bài học sẽ được học trên lớp, hệ thống bảng tương tác hiện đại, hệ thống âm thanh đạt chuẩn tại mỗi lớp học của trung tâm. Ngoài ra Hiền Nhân EduZ còn có hệ thống thư viện hơn 200 đầu sách tiếng Anh ở mọi lĩnh vực, với các sân chơi thú vị hấp dẫn cho các học viên trước và sau giờ học tại trung tâm.

✔️ Về kỹ năng: trong môi trường cạnh tranh mang tính toàn cầu hiện nay không bao giờ là quá sớm hay quá muộn để trang bị kỹ năng mềm cho con bạn khi con bạn hướng tới việc đi du học hay chỉ đơn giản là nâng cao trình độ tiếng Anh thì Hiền Nhân EduZ, ngoài việc giúp học viên tự tin tư duy sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh còn giúp trau dồi phát triển các kỹ năng mềm như: giao tiếp, làm việc nhóm, thuyết trình, xử lý tình huống giúp con bạn thành công trong học tập, công việc dù ở bất kỳ nơi đâu.

✔️ Cộng đồng: Hiền Nhân EduZ là trung tâm đầu tiên tại Kiên Giang xây dựng một cộng đồng tiếng Anh cho trẻ em mang tên những đứa trẻ tài năng, tại đây các bé sẽ được thỏa sức tìm hiểu học tập vui chơi tại 1 hệ thống thư viện và sân chơi rộng rãi. Trung tâm đồng thời tạo các giờ giải lao giữa các ca học, sẽ có các hoạt động ngoại khóa tại trung tâm như CLB tiếng Anh, CLB kỹ năng, tham gia hoạt động ngoại khóa, tham quan dã ngoại… các học viên tại trung tâm sẽ được làm quen, giao lưu và kết nối với nhau. Qua đó sẽ có thêm những người bạn mới ở khắp mọi nơi cùng xây dựng 1 cộng đồng lớn mạnh, nơi các trẻ em tự tin khám phá và thể hiện bản thân mình bằng ngôn ngữ Tiếng Anh.

Tại Hiền Nhân EduZ chúng tôi dạy trẻ em những kỹ năng phát triển toàn diện trong tương lai như: cách tư duy khác biệt, cách nhìn nhận sự vật sự việc ở nhiều kía cạnh để giải quyết 1 vấn đề 1 cách sáng tạo, đó là nền tảng của những công dân toàn cầu hạnh phúc nhất thế kỷ 21.