Vỏ bưởi dứa sấy giòn có màu xanh đẹp mắt, được tẩm ướp với đường, muối, chanh và hương bưởi tổng hợp, có hương vị ngọt thanh, chua nhẹ và cay the của bưởi, rất kích thích vị giác.
Vỏ bưởi dứa sấy giòn là một sản phẩm được làm từ vỏ bưởi dứa, một loại bưởi có hương thơm đặc trưng và vị ngọt thanh. Vỏ bưởi dứa sấy giòn có màu xanh đẹp mắt, được tẩm ướp với đường, muối, chanh và hương bưởi tổng hợp, có hương vị ngọt thanh, chua nhẹ và cay the của bưởi, rất kích thích vị giác.
Thành phần & xuất xứ
Tên sản phẩm: Vỏ bưởi dứa sấy giòn
Thành phần: vỏ bưởi, đường, chanh, lá dứa.
Khối lượng tịnh: 150gram
Ngày sản xuất: Xem trên bao bì
Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp
Xuất xứ: Việt Nam
Sản xuất: Cơ sở Vân Phượng
Vỏ Bưởi Dứa Sấy Giòn Có Thể Kết Hợp Được Với Món Gì Khác Không?
Vỏ bưởi dứa sấy giòn là một món ăn vặt ngon miệng và bổ dưỡng, bạn có thể kết hợp với một số món ăn khác để tăng thêm hương vị và dinh dưỡng, như sau:
Kết hợp cùng với các loại trái cây sấy khác: xoài sấy, dứa sấy, chuối sấy, táo sấy… để tạo nên một món trái cây sấy đa dạng và hấp dẫn.
Kết hợp cùng với các loại hạt: hạt điều, hạt dẻ, hạt óc chó, hạt hạnh nhân… để tăng cường chất béo tốt, protein, chất xơ và các khoáng chất cho cơ thể.
Kết hợp cùng với sữa chua, kem, pudding: các loại bánh ngọt, như bánh flan, bánh bông lan, bánh mì… để tạo nên một món tráng miệng ngon miệng và đẹp mắt.
Có Nên Ăn Vỏ Bưởi Dứa Sấy Giòn Vào Buổi Trưa Không?
Vỏ bưởi dứa sấy giòn sau khi ăn cơm, không nên ăn khi đói vì có thể gây ảnh hưởng đến dạ dày.
Vỏ bưởi dứa sấy giòn vừa phải, không quá 100g mỗi ngày, để cung cấp vitamin C, chất xơ và chất chống oxy hóa cho cơ thể. Nếu ăn quá nhiều, bạn có thể bị nóng trong người, khó ngủ hoặc bị kích ứng.
Vỏ bưởi dứa sấy giòn để giúp tiêu hóa tốt hơn và tránh bị khát nước.
Vỏ bưởi dứa sấy giòn khi đang dùng một số loại thuốc hoặc bị một số bệnh như đã nêu trong câu trả lời trước đó.
Lưu Ý Một Số Điều Khi Ăn Vỏ Bưởi Dứa Sấy Giòn Vào Buổi Tối
Hạn chế sử dụng vỏ bưởi dứa sấy giòn vì có thể gây ảnh hưởng đến dạ dày, gây khó ngủ hoặc bị nóng trong người. khi ăn vừa phải, không quá 100g mỗi ngày, để cung cấp vitamin C, chất xơ và chất chống oxy hóa cho cơ thể.
Không sử dụng vỏ bưởi dứa sấy giòn khi đang dùng một số loại thuốc điều trị tim mạch, ngăn chặn đào thải nội tạng, điều trị lo âu, kiểm soát động kinh, chống say tàu xe, điều trị rối loạn cương dương, thay thế hormone… vì nó có thể tăng hoặc giảm hiệu quả của thuốc, gây ra các tác dụng phụ nguy hiểm .
Không nên ăn vỏ bưởi dứa sấy giòn khi đang bị bệnh dạ dày, loét dạ dày, viêm loét dạ dày tá tràng, viêm đại tràng, viêm ruột thừa, viêm gan, viêm túi mật, sỏi mật, sỏi thận, tiểu đường, huyết áp cao, thiếu máu, thiếu canxi, thiếu sắt… vì nó có thể gây kích ứng, làm nặng thêm bệnh.
Có Nên Ăn Vỏ Bưởi Dứa Sấy Giòn Vào Buổi Tối Không?
Giúp giảm cân: Vỏ bưởi dứa sấy giòn có chứa nhiều chất xơ, chất chống oxy hóa, tinh dầu và các chất khoáng chất, giúp làm cho lượng mỡ trong cơ thể dễ dàng bị đốt cháy nhanh chóng, hiệu quả.
Hỗ trợ tiêu hóa: Vỏ bưởi dứa sấy giòn có tác dụng long đờm, giúp giữ ấm cho bụng, trị chứng viêm phổi, ho kéo dài, cảm cúm. Dùng vỏ bưởi dứa sấy giòn để pha nước uống hoặc ăn dặm từ từ.
Làm đẹp da: Vỏ bưởi dứa sấy giòn chứa nhiều tinh dầu bưởi, có tác dụng dưỡng da, kích thích sự sản xuất collagen, tái tạo các tế bào da, sửa chữa hoặc thay thế các tế bào da bị hỏng, giúp da săn chắc, khỏe mạnh và đẩy lùi nguy cơ lão hóa.
Lê Hứu Ân
Lần đầu tiên vị dứa có trong snack vỏ bưởi rất ngon nha. shop này cũng có nhiều ý tưởng hay về mấy sản phẩm làm từ trái cây quá. Cảm ơn shop nhiều nha.
Phan Hữu Sơn
Phải nói thật là quá tuyệt vời về sản phẩm này, đã lâu lắm rồi tôi mới được trải nghiệm cảm giác khi được dứa hồi còn nhỏ mà còn được trải nghiệm vị bưởi hòa tan trên đầu lưỡi rất đậm đà và thơm ngất ngây. Thật sự cảm ơn shop đã giúp tôi nhớ lại tuổi thơ ngày xưa.