Nếu có dịp ghé thăm Phú Quốc, bạn hẳn sẽ được giới thiệu tới tham quan cơ sở nước mắm Khải Hoàn – một nhà thùng nước mắm lâu năm thuốc hàng nhất nhì tại huyện đảo. Với lịch sử hơn 40 năm làm nước mắm, Khải Hoàn đã trải qua 3 thế hệ giữ lửa truyền nghề và đã vượt ra khỏi biên giới quốc gia, trở thành thương hiệu nước mắm được yêu thích của người tiêu dùng trong và ngoài nước.
Công ty Cổ Phần Thương Mại Khải Hoàn là một doanh nghiệp tiêu biểu tại Việt Nam, nổi tiếng với sản phẩm nước mắm Phú Quốc. Được thành lập từ hơn 40 năm trước, Khải Hoàn đã trải qua 3 thế hệ và gìn giữ nghề làm nước mắm truyền thống của Phú Quốc.
Với triết lý “Phát huy làng nghề truyền thống, giữ vững chữ tín với khách hàng, an toàn khi sử dụng”, Khải Hoàn luôn coi trọng việc bảo tồn và phát triển di sản văn hóa dân tộc. Sản phẩm nước mắm của họ không chỉ có chất lượng cao với độ đạm tối thiểu 20gN/lít và tối đa 43gN/lít, mà còn mang hương vị đặc trưng của nước mắm Phú Quốc, được bảo hộ chỉ dẫn địa lý và yêu mến trên toàn thế giới.
Trích dẫn: Trang thông tin khaihoanphuquoc.com.vn
Xem thêm chi tiết tại link đính kèm bên dưới....
Tiếp nối truyền thống gia đình, cũng như kế thừa ngọn lửa đam mê với giá trị của việc gìn giữ ngành nghề truyền thông được hun đút từ thế hệ trước, Khải Hoàn không ngừng nghiên cứu và đầu tư về tài lực lẫn tâm huyết để tìm ra những phương pháp sản xuất tốt nhất.
Từ một nhà thùng nhỏ, đến hôm nay, Công ty Cổ phần Thương mại Khải Hoàn đã đi qua chặng đường hơn 40 năm hình thành và phát triển, trở thành nhà sản xuất nước mắm truyền thống Phú Quốc sản lượng dẫn đầu có chỉ dẫn địa lý Phú Quốc và đạt các chứng nhận kiểm định tại Việt Nam và Quốc tế.
Đối với mỗi anh em tại Khải Hoàn, biển như người mẹ vĩ đại. Là một đứa con của Phú Quốc, yêu đảo, yêu rừng, yêu vị mặn của biển, biết ơn tất thảy những gì mẹ thiên nhiên ban tặng cho vùng đất này, bà Trần Thị Ba đã dành tâm huyết hơn nửa đời người cho nghề làm nước mắm; thổi bùng ngọn lửa đam mê và truyền lại cho con cháu đời sau.
Tình yêu đối với biển đảo là cội nguồn cho giấc mơ về một thương hiệu nước mắm truyền thống chất lượng, mang tinh túy của đảo ngọc Phú Quốc và các giá trị truyền thống của ông cha.
Mây trời lãng đãng giữa buổi hoàng hôn, kéo khung cảnh tất bật nơi làng chài Phú Quốc về với màn đêm an tĩnh. Đoàn thuyền đánh cá rùng mình chuyển động rồi xếp hàng ra khơi. Thuyền này nối đuôi thuyền kia tạo thành một vệt dài trên biển. Đây dường như đã là bức tranh biểu trưng cho cái hồn của Phú Quốc – nơi được mệnh danh là hòn đảo ngọc của Việt Nam.
Trích dẫn: Trang thông tin khaihoanphuquoc.com.vn
Xem thêm chi tiết tại link đính kèm bên dưới....
1975: Thành lâu DNTN Hải sản Khải Hoàn
Từ cơ sở sản xuất nhỏ, Bà Trần Thị Ba thành lập Doanh nghiệp tư nhân Hải sản Khải Hoàn với quy mô 12 thùng ủ chượp, sản xuất 72,000 lít nước mắm mỗi năm.
1986: Xây dựng cửa hàng trưng bày
Bà Hồ Kim Liên tiếp quản công việc kinh doanh, xây dựng cửa hàng trưng bày và bán sản phẩm tại nhà máy sản xuất.
2007: Thành lập Công ty Có phần Thương mại Khải Hoàn
Từ cơ sở sản xuất nhỏ, Bà Trần Thị Ba thành lập Doanh nghiệp tư nhân Hải sản Khải Hoàn với quy mô 12 thùng ủ chượp, sản xuất 72,000 lít nước mắm mỗi năm.
2015. Xây dựng hệ thống 26 tàu đánh bắt cá
Khải Hoàn đầu tư hệ thống tàu đánh bắt khai thác cá cơm phục vụ cho sản xuất với số lượng 26 chiếc lớn nhỏ.
2018: Xây dựng hệ thống dây chuyền chiết rót bán tự động
Khải Hoàn tiếp tục đầu tư xây dựng hệ thống dây chuyền chiết rót nước mắm bán tự động với công suất 9.000 chai/1 giờ. Cùng thời điểm đó, Khải Hoàn xây dựng và
khánh thành hệ thống siêu thị mua hàng cho khách du lịch tại Đảo Phú Quốc.
Trích dẫn: Trang thông tin khaihoanphuquoc.com.vn
Xem thêm chi tiết tại link đính kèm bên dưới....
Những giọt nước mắm cốt đầu tiên được đóng chai và đưa đến tay người tiêu dùng. Trong quá trình đóng chai, thiết bị chứa đựng được khử khuẩn bằng tia UV và vào chai, đóng nắp bằng dây chuyền tự động đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Nắp chai cũng được Khải Hoàn nghiên cứu và nhập khẩu từ Nhật Bản, giúp kéo dài thời gian bảo quản, đảm bảo chất lượng nước mắm và giữ cho sản phẩm
nguyên vẹn trong quá trình vận chuyển.
Trải qua thời gian ủ đến khi chượp chín, bắt đầu quá trình kéo rút nước mắm long: mỡ nút là để nước mắm từ từ chảy ra, sau đó đổ lại vào thùng và kéo rút nhiều lần cho đến khi nước mắm trong.
Song song đó, Khải Hoàn đầu tư xây dựng hệ thống phòng lab phục vụ cho quy trình kiểm tra và thử nghiệm liên tục nước mắm thành phẩm, nhằm đảm bảo từng sản phẩm đến tay người tiêu dùng đạt được chất lượng tốt nhất.
Hỗn hợp cá muối được bốc dỡ từ hầm tàu sẽ chuyển vào thùng chượp gỗ bời lời được vệ sinh kỹ lưỡng để giữ mùi vị và màu sắc của nước mắm nguyên bản. Cá được ủ trung bình từ 12 – 15 tháng ở điều kiện tự nhiên, không dùng bất kỳ chất xúc tác nào để có thể cho ra những giọt nước mắm tròn vị.
Với quy mô hơn 900 thùng ủ chượp đặt tại 3 nhà xưởng có diện tích hơn 28,000m2, Khải Hoàn trở thành nhà thùng có quy mô lớn nhất tại đảo Phú Quốc.
Những mẻ cá tươi vừa được đánh bắt và đưa lên tàu, sau khi rửa sạch, loại tạp chất, sàng lọc để cho ra nguyên liệu cá cơm than nguyên chất, sẽ được trộn đều với muối theo tỷ lệ 3 cá : 1 muối ngay trên tàu và bảo quản trong hầm kín, rút bỏ nước bởi ở đáy để giữ độ tươi ngon.
Khải Hoàn tự hào sở hữu đội tàu lớn nhất Phú Quốc với hơn 26 chiếc lớn nhỏ được trang bị các thiết bị hiện đại giúp hỗ trợ công tác đánh bắt và đảm bảo an toàn cho mỗi ngư dân.
Được vun đắp từ tình yêu với biển cả, Khải Hoàn đã thực hiện hóa thành công quy trình thác - bảo quản - vận chuyển - ủ chượp khép kín, mang nguồn nguyên liệu sạch từ biển cả đến bàn ăn; giữ trọn vẹn sự tươi ngon, đảm bảo độ đạm, màu và mùi vị thơm ngon đặc trưng.
Trích dẫn: Trang thông tin khaihoanphuquoc.com.vn
Xem thêm chi tiết tại link đính kèm bên dưới....
Khải Hoàn tự hòa là nhà sản xuất nước mắm truyền thống dẫn đầu với các sản phẩm chất lượng đạt chứng nhận kiểm định tại Việt Nam và quốc tế.
Trích dẫn: Trang thông tin khaihoanphuquoc.com.vn
Xem thêm chi tiết tại link đính kèm bên dưới....
Khải Hoàn vinh dự đạt "Top 10 sao vàng thương hiệu Việt Nam 2023" và được trao tặng chứng nhận và kỷ niệm chương tại lễ công bố " SAO VÀNG THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM - DOANH NHÂN BẢN LÍNH - TRÍ TUỆ THỜI KỲ HỘI NHẬP QUỐC TẾ" do Hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Hà Nội tổ chức tại Hà Nội vừa qua.
Trích dẫn: Trang thông tin khaihoanphuquoc.com.vn
Xem thêm chi tiết tại link đính kèm bên dưới....
Mỗi sản phẩm của chúng tôi được làm ra từ tinh túy của đảo ngọc Phú Quốc, kết tinh từ những giá trị truyền thống của ông cha cùng nỗ lực nghiên cứu và cải tiến không ngừng để bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.
Trích dẫn: Trang thông tin khaihoanphuquoc.com.vn
Xem thêm chi tiết tại link đính kèm bên dưới....
Nước mắm cá cơm không chỉ là một loại nước chấm phổ biến trong ẩm thực Việt Nam, mà nó còn mang trong mình sự tinh túy và hấp dẫn của nền văn hóa ẩm thực của đất nước này. Đây không chỉ là một phần không thể thiếu của mọi bữa ăn gia, mà còn là nguồn cung cấp các chất dinh dưỡng quan trọng sức khỏe hàng ngày. Hôm nay, hãy cùng Khải Hoàn tìm hiểu về những điều thú vị cũng như lợi ích của nước mắm cá cơm nhé!
Trích dẫn: Trang thông tin khaihoanphuquoc.com.vn
Xem thêm chi tiết tại link đính kèm bên dưới....
Để các bạn có thể tiện lợi và dễ dàng trong việc tiếp cận gần hơn với chúng tôi, Công ty Cổ phần Thương mại Khải Hoàn đã có mặt trên kênh truyền thông:
TUYỂN DỤNG MỚI