Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Việt Hân được thành lập từ năm 2004, sau nhiều năm kinh doanh công ty Việt Hân đã tạo được uy tín & hình ảnh doanh nghiệp của mình trên thị trường.
Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Việt Hân được thành lập từ năm 2004, sau nhiều năm kinh doanh công ty Việt Hân đã tạo được uy tín & hình ảnh doanh nghiệp của mình trên thị trường. Là đối tác của T-Mart, Coop Mart, Big C, Winmart, US Mart,...
Với bề dày kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên tâm huyết, giới chuyên môn, nghiệp vụ công ty chúng tôi luôn được đánh giá cao về uy tín, chất lượng, cũng như mẫu mã đa dạng luôn mang đến cho quý khách sự hài lòng cao nhất.
Phấn đấu trở thành thương hiệu quốc tế số 1 tại Việt Nam về sản phẩm ngũ cốc dinh dưỡng, cung cấp nguồn thực phẩm sạch từ thiên nhiên, an toàn, tiện lợi và thích hợp cho mọi gia đình.
Với slogan "DINH DƯỠNG SẠCH - HÀNH TINH XANH". Chúng tôi cam kết trao đi thật nhiều giá trị cho khách hàng về nguồn dinh dưỡng Xanh - Sạch, cung cấp các vitamin và khoáng chất để có một cơ thể khỏe mạnh và chủ động phòng chống bệnh tật, góp phần xây dựng cộng đồng sống khỏe, tạo ra sự hạnh phúc và thịnh vượng đến mỗi gia đình.
Address: 220 Neo Tiew Crescent, Singapore 718830
Tel: (65) 67948368
Kin Yan Agrotech PTE LTD là nông trại trồng cây lúa mì lớn nhất Singapore. Nông trại này cung ứng tới 90% các sản phẩm nông sản cho thị trường nội địa Singapore.
Với hơn 20 năm kinh nghiệm về nông trại và trồng mầm lúa mì, các loại đậu, nấm, nha đam và loại xương rồng có giá trị dinh dưỡng cao. Đặc biệt nông trại trồng trọt bằng phương pháp hữu cơ thân thiện với môi trường.
Đậu Garbanzo hay còn gọi là đậu gà trắng, đậu răng ngựa. Loại đậu này được xem là một trong những cây trồng lâu đời nhất thế giới. Trên thực tế, loại đậu này chiếm một phần không thể thiếu trong chế độ ăn truyền thống của người Trung Đông trong khoảng 7.500 năm.
Cứ 28g đậu Garbanzo sẽ cung cấp khoảng Calories 46%, Lượng Carbs 31 grams, Chất xơ 2 grams. Cùng Protein 3 grams, Vitamin Folate 12%, sắt 4%, Phosphorus 5%. Bên cạnh đó còn chứa Đồng 5% cùng Manganese 14%.
Chất xơ có trong đậu Garbanzo đặc biệt nhiều, nếu tiêu thụ chế độ ăn giàu chất xơ, sẽ giúp lượng đường trong máu giảm đi đáng kể.
Đối với bệnh nhân tiểu đường loại 2, lượng chất xơ cao sẽ giúp cải thiện lượng đường trong máu, lipid và insulin.
Do đó mỗi ngày ta nên hấp thụ tối thiểu là 21 – 25g chất xơ đối với phụ nữ. Còn 30 – 38 g chất xơ đối với nam giới.
Nhờ có các hoạt chất sắt, phosphate, canxi, magiê, mangan, kẽm và vitamin k. Mà hạt đậu Garbanzo có công dụng duy trì cấu trúc và tăng sức khỏe của xương.
Chất phosphate và canxi đều quan trọng cho cấu trúc xương. Việc cân bằng hai khoáng chất này là điều cần thiết. Việc tiêu thụ quá nhiều phốt pho với quá ít lượng canxi sẽ dẫn đến loãng xương.
Việc hấp thụ đủ vitamin K đóng vai trò rất quan trọng đối với sức khỏe của xương tốt vì nó cải thiện sự hấp thụ canxi và có thể làm giảm bài tiết canxi trong nước tiểu, đảm bảo đủ canxi để tái tạo xương.
Nếu lượng vitamin K thấp sẽ có thể dẫn tới nguy cơ loãng xương cao hơn.
Chất xơ đóng vai trò quan trọng trong hệ tiêu hóa, vì nó có khả năng thẩm thấu nước. Giúp kích thích nhu động ruột non, ruột già và kích thích tiêu hóa, chống táo bón hiệu quả.
Khi hai hoạt chất này kết hợp với nhau, sẽ làm chậm quá trình tiêu hóa. Khi đó sẽ tạo ra cảm giác no bụng và giảm cơn thèm ăn.
Các hợp chất này làm tăng cảm giác no bụng và làm giảm lượng calo tổng thể.
Bên cạnh đó đậu Garbanzo có thể làm giảm lượng calo hấp thụ trong suốt cả ngày và trong bữa ăn.
Nếu ăn trung bình 104g đậu Garbanzo mỗi ngày trong vòng 12 tuần, sẽ giảm cảm giác thèm ăn đồ vặt hơn bình thường
Đậu Garbanzo được biết đến là một loại hạt dinh dưỡng dồi dào protein thực vật. Do đó chúng trở thành loại thực phẩm tuyệt vời cho những người ăn chay.
Bên cạnh đó, nó cũng có vai trò kiểm soát cân nặng, sức khỏe của xương và duy trì sức mạnh cơ bắp.
Chất lượng của protein trong đậu Garbanzo được xem là tốt hơn so với các loại đậu khác. Do nó chứa hầu hết tất cả các axit amin thiết yếu, ngoại trừ methionine.
Đậu Garbanzo có chỉ số đường huyết khá thấp (GI), là nguồn chất xơ và protein dồi dào. Cả hai đều có vai trò điều hòa lượng đường trong máu.
Chất xơ làm chậm hấp thu carb, giúp tăng mức đường huyết ổn định. Các thực phẩm giàu protein giúp duy trì mức đường trong máu. Ăn khoảng 200 gram đậu Garbanzo, có thể giảm 21% lượng đường trong máu. Kết quả bằng với việc ăn một bữa ăn có ngũ cốc nguyên hạt hoặc bánh mì trắng.
TUYỂN DỤNG MỚI