Rượu vang Castillo De Almansa Reserva: Một sản phẩm tuyệt vời từ nền rượu vang danh tiếng của Tây Ban Nha. Nằm trong danh sách 100 nhà làm Rượu vang được công nhận và bảo hộ. Giành được giải thưởng rượu vang thế giới năm 2018.
- Almansa là khu vực nằm ở biên giới phía đông Tây Ban Nha. Với độ cao 750-900m so với mực nước biển. Almansa được thành lập vào năm 1966. Vào thời điểm đó, khá nhiều các nhà máy rượu vang phải đóng cửa vì nhiều lý do. Chỉ còn lại một số nhà máy rượu vang và hợp tác xã, Trong đó có ALMANSA
Những năm gần đây đã tạo ra những vườn nho mới và nhà máy rượu vang mới. Với những cây nho có tuổi thọ 45-65 năm tuổi. Và với công nghê canh tác theo phương pháp hữu cơ (Organic). Đã tạo ra những chai rượu vang chất lượng cao cho vùng đất và khí hậu của Almansa.
- Rượu vang Castillo De Almansa Reserva được phối trộn từ 3 giống nho Monastrell, Garnacha Tintorera, Tempranillo.
Nho Garnacha được thu hoạch từ đầu tháng 9 (Tempranillo) đến cuối tháng 10 (Monastrell). Sau đó chọn lọc các chùm chín nhất tại nhà máy rượu và lên men của từng giống riêng biệt trong ba đến bốn tuần ở 27-28 ° C. Rượu vang trẻ của mỗi loại được định giá nhiều lần để loại bỏ các loại nặng nhất. Sau đó được bảo quản trong các thùng thép không gỉ trong 8-10 tháng trước khi pha trộn các loại khác nhau và làm lão hóa rượu trong 12 tháng trong gỗ sồi Mỹ cỡ trung bình 300 lít thùng. Rượu sau đó được đóng chai sau khi trải qua quá trình lọc nhẹ nhàng. Và được nghỉ trong hầm rượu trong tối thiểu 9-12 tháng trong chai trước khi đưa ra thị trường.
- Thưởng thức ngon với các món thịt đỏ, gia cầm và các món cá nướng. Thích hợp ở nhiệt độ 16-18 °C
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: P9-C30 Trần Bạch Đằng, KĐT Phú Cường, P.An Hoà, Rạch Giá, Kiên Giang
Hotline: 02973.703.388 - 08.3942 3388
Email: [email protected]