Nước mắm Kim Hoa là nước mắm nguyên chất được làm từ nguồn nguyên liệu các cơm tại vùng biển Phú Quốc, nguyên liệu được tuyển chọn kỹ lưỡng kết hợp với kinh nghiệm sản xuất nước mắm truyền thống từ hàng trăm năm tạo ra một loại nước mắm có mùi thơm đặc trưng; màu cánh gián đậm, trong; vị ngọt, béo của đạm và vị mặn của muối cùng hòa quyện tạo nên hương vị đặc trưng tinh túy của nước mắm Phú Quốc
Nước mắm Phú Quốc có lịch sử hình thành và phát triển trên 200 năm, nước mắm Phú Quốc không chỉ là thương hiệu của địa phương mà còn là thương hiệu mạnh của quốc gia đã được nhiều nước trên thế giới biết đến như một thương hiệu nỗi tiếng, nước mắm Phú Quốc là một tài sản quý giá được thiên nhiên trao tặng và từ xưa đến nay, nước mắm đã là một phần không thể thiếu trong mỗi bữa ăn của người Việt.
Phú Quốc không chỉ nổi tiếng về du lịch với những bãi biển tuyệt đẹp mà còn nổi tiếng về nước mắm cao đạm được làm từ nguyên liệu Cá cơm với hương vị đặc trưng, là loại nước mằm duy nhất được bảo hộ tại thị trường Liên minh châu Âu (EU).
Kim Hoa là một trong những doanh nghiệp sản xuất nước mắm hàng đầu Phú Quốc, nơi đã nhiều năm cung cấp sỉ, lẻ nước mắm cao đạm nguyên chất cho các đơn vị, cá nhân trong và ngoài nước.
Nước mắm Kim Hoa là nước mắm nguyên chất được làm từ nguồn nguyên liệu các cơm tại vùng biển Phú Quốc, nguyên liệu được tuyển chọn kỹ lưỡng kết hợp với kinh nghiệm sản xuất nước mắm truyền thống từ hàng trăm năm tạo ra một loại nước mắm có mùi thơm đặc trưng; màu cánh gián đậm, trong; vị ngọt, béo của đạm và vị mặn của muối cùng hòa quyện tạo nên hương vị đặc trưng tinh túy của nước mắm Phú Quốc
Quy trình sản xuất từ khâu lựa chọn nguyên liệu cho đến lúc ra thành phẩm của Nước mắm Kim Hoa được tuân thủ nghiêm ngặt theo đúng tiêu chuẩn của:
Với quy trình sản xuất tuân theo 01 công thức riêng vừa truyền thống vừa hiện đại đang ngày một phát triển được ưa chuộng cả thị trường trong và ngoài nước; tất cả các sản phẩm nước mắm Kim Hoa được sản xuất từ nguồn cá cơm tươi sống khai thác tại vùng biển Phú Quốc kết hợp với muối biển được phối trộn ngay sau khi đánh bắt theo tỉ lệ bí truyền và được ngâm ủ trong thùng gỗ ít nhất từ 12 tháng trước khi chiết xuất, đóng chai ngay tại đảo Phú Quốc.
Để sản phẩm chinh phục được người tiêu dùng, ngoài việc tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn HACCP, PDO "Phú Quốc", Nước mắm Kim Hoa còn đảm bảo tốt các yếu tố ngon, thơm, đạt chất lượng, độ đạm cao cùng với mục tiệu "UY TÍN TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU"