Được làm hoàn toàn từ nguyên liệu tự nhiên nên miến dong Phương Đông không chỉ dai, ngon mà còn tốt cho sức khỏe do không chứa nhiều tinh bột, không chất béo, không cholesterol, đồng thời có thể dùng để chế biến ra nhiều món ăn ngon từ xào, nấu, trộn… nên rất phù hợp với nhu cầu ẩm thực đa dạng của người Việt. Miến dong Phương Đông còn là loại thực phẩm xanh, lành mạnh, thích hợp cho những người ăn kiêng , người mắc bệnh tiểu đường, người thừa cân và gặp vấn đề về cân nặng..v.v
Miến dong Phương Đông được sản xuất từ nguồn nguyên liệu sạch có xuất xứ rõ ràng, trên dây chuyền hiện đại, khép kín kết hợp với phương pháp sản xuất truyền thống. Sợi miến mảnh, vừa dai, vừa mềm, đậm đà hương vị thiên nhiên, góp phần mang đến niềm vui và niềm hạnh phúc cho mỗi bữa ăn gia đình thêm phong phú, ấm áp và trọn vẹn yêu thương.
Thông tin dinh dưỡng
Thành phần : 100% Tinh bột củ dong riềng
Khối lượng tịnh : 500g – 400g – 300g – 200g
Hướng dẫn bảo quản : Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, không để gần nơi có mùi lạ như : bột giặt, dầu, hóa chất độc hại …
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
Ngâm miến trong nước khoảng 5-10 phút
– Nấu : Cho miến vào nước dùng được hầm sẵn từ gà, vịt, heo….
Nấu thêm khoảng 2-3 phút là có thể dùng được
– Xào : Lấy miến chần qua nước từ 3-5 phút, vớt ra xả lại bằng nước lạnh
Xào miến cùng với tôm, cua, thịt, rau và gia vị là dùng được
– Trộn : Cho miến vào nồi nước sôi từ 3-5 phút vớt ra xả lại bằng nước lạnh
Trộn miến cùng tôm, thịt, cua, rau, gia vị và nước sốt là dùng được
– Lẩu : Cho miến vào nồi lẩu khoảng 3-5 phút là dùng được