Nước mắm cốt 40 độ đạm là sản phẩm cao cấp, được sản xuất theo phương pháp ủ chượp thùng gỗ truyền thống Phú Quốc. Với nồng độ đạm lên đến 40g/lít, nước mắm mang hương vị đậm đà và thuần khiết, phù hợp với nhiều loại món ăn và phong cách ẩm thực khác nhau.
Nước mắm cốt 40 độ đạm là sản phẩm cao cấp, được sản xuất theo phương pháp ủ chượp thùng gỗ truyền thống Phú Quốc. Với nồng độ đạm lên đến 40g/lít, nước mắm mang hương vị đậm đà và thuần khiết, phù hợp với nhiều loại món ăn và phong cách ẩm thực khác nhau. Sản phẩm được chế biến từ nguyên liệu cá cơm tươi ngon và muối biển tự nhiên, không chứa chất bảo quản, phẩm màu hay hương liệu, đảm bảo giữ nguyên giá trị dinh dưỡng và hương vị truyền thống.
Thành phần: Nước mắm cốt cá cơm cao đạm (bao gồm cá cơm tươi và muối biển), cùng các chất điều vị an toàn như E950, E627, và E631. Sản phẩm không chứa chất bảo quản, phẩm màu, hay hương liệu, giúp giữ nguyên hương vị và chất lượng tự nhiên.
Sản phẩm nước mắm cốt 40 độ đạm đạt các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm của Bộ Y Tế theo QCVN 8-2:2011/BYT và QĐ 46/2007/QĐ-BYT, cùng với tiêu chuẩn quốc gia TCVN 5107:2018, chứng minh sự cam kết về chất lượng và an toàn đối với sức khỏe người tiêu dùng. Số công bố: 01/6801/VIET54/2023.
Gia đình mình sau khi sử dụng nước mắm này rất thích nên mình đã quay lại để đặt thêm
Nước mắm này ăn rất ngon, tôi đã mua rất nhiều lần rồi. Sản phẩm chất lượng!