Khô cá lạt được làm từ cá lạt tươi 100%. Cá lạt hay còn gọi là cá chình biển, miền Bắc gọi là cá dưa, đây là loài cá có rất nhiều giá trị dinh dưỡng cho sức khỏe con người.
Khô cá lạt được làm từ cá lạt tươi 100%. Cá lạt hay còn gọi là cá chình biển, miền Bắc gọi là cá dưa, đây là loài cá có rất nhiều giá trị dinh dưỡng cho sức khỏe con người. Nó có thể giúp loại bỏ độc tố gây hại cho da, hình thành DNA trong cơ thể, tái tạo tế bào và mô,... Đặc biệt, thịt cá lạt rất thơm ngon, trắng tinh, và rất dễ chế biến thành các món ăn ngon, vô cùng bắt vị cho bữa ăn gia đình và các buổi hội họp của cánh đàn ông.
Như đã nói ở trên, giá trị dinh dưỡng của cá lạt đối với sức khỏe vô cùng TUYỆT VỜI. Vì trong cá lạt có chứa nhiều chất bép, calcium, sắt, photpho và Vitamin A. Giúp cho người sử dụng:
Đây lại món ăn phổ biến và dễ làm, nhưng lại cực kỳ ngon. Thường được chế biến để làm thức ăn chính trong bữa ăn gia đình.
Nguyên liệu cần chuẩn bị:
Cách chế biến:
Khô cá lạt om khế cũng là một món ăn cực bắt vị của cá lạt, vị ngọt của khế hòa sự thơm ngon của thịt quả là sự kết hợp tuyệt vời
Nguyên liệu cần chuẩn bị:
Cách chế biến:
Để bảo quản cá ăn được lâu và thơm ngon, bạn cần để cá ở ngăn đông tủ lạnh. Để ngăn ngừa cá bị ẩm, bạn nên bọc thêm giấy báo xung quanh cá khô rồi cho vào tủ.
Tôi rất thích ăn khô cá lạt, một tuần ít nhất phải ăn một lần. Vì vậy tuần nào tôi cũng lướt để đặt mua khô cá mang về ăn, khi lướt thấy sản phẩm này tôi đã đặt ngay. Khi nhận được sản phẩm vẫn tươi ngon, tuyệt vời
Chồng tôi rất thích ăn cá này khi nhậu, nên tôi đã đặt thật nhiều về để trữ trong tủ dành để ăn dần và chiên cho chồng tôi nhâm nhi