Kiên Hùng có bề dày lịch sử 17 năm từ một công ty sản xuất gia công cho đến khi trở thành một công ty chế biến xuất khẩu từ năm 2000 và cho đến nay.
Kiên Hùng có bề dày lịch sử 17 năm từ một công ty sản xuất gia công cho đến khi trở thành một công ty chế biến xuất khẩu từ năm 2000 và cho đến nay. Hiện tại chúng tôi có thể mang các sản phẩm thủy sản cao cấp của chúng tôi ra thế giới với sản lượng 1500 tấn/năm. Công ty chúng tôi rất hy vọng trở thành đối tác chính của bạn.
Khẩu hiệu của chúng tôi được xem là một lời cam kết đến với quý khách hàng hàng và cán bộ công nhân viên: TRÁCH NHIỆM - CHẤT LƯỢNG - THÀNH CÔNG.
Trong năm 2017, chúng tôi đang xây dựng thêm một nhà máy chế biến đông lạnh có thể phục vụ 3000 tấn/năm và chính thức đi vào hoạt động vào quý 3 năm 2018.
Tháng 10 năm 2000, Công ty TNHH Kiên Hùng được thành lập theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 56-02-000011 ngày 04 tháng 10 năm 2000. Trong giai đoạn đầu của công ty chúng tôi chỉ là công ty chế biến cho các công ty xuất khẩu. Đây là một giai đoạn cực kỳ khó khăn để bắt đầu công ty Kiên Hùng và cũng như bước đầu tiên bước vào ngành thủy sản khốc liệt này để chuẩn bị cho những năm tiếp theo và bước tiếp theo của công ty.
Công ty Kiên Hùng bắt đầu đầu tư máy móc thiết bị sau 2 năm chế biến thủ công với mục đích ứng dụng công nghệ trong chế biến xuất khẩu. Với chính sách nhiều đãi ngộ để thu hút người lao động, Công ty Kiên Hùng đã thu hút được nhiều lao động giỏi, công nhân lành nghề có kinh nghiệm trong lĩnh vực chế biến thủy - hải sản.
Công ty đã chế biến sản xuất nhiểu sản phẩm xuất khẩu với các tiêu chuẩn cao, chất lượng đáp ứng thị hiếu và nhu cầu thị trường. Để đạt được điều đó, chúng tôi đã giám sát rất chặt chẽ quy trình kiểm tra chất lượng từ giai đoạn mua nguyên liệu đến sản xuất, quy trình đóng gói, vận chuyển ...
Công ty đã chính thức xuất khẩu sang thị trường nước ngoài với tên đăng ký quốc tế là KIHUSEA VN. Container đầu tiên của công ty là chuyến hàng đến Úc, sau đó công ty tiến bước vào thị trường Nhật Bản - Tập đoàn ITOCHU.
Tháng 8 năm 2008, sau 8 năm phát triển, Công ty Kiên Hùng đã xây dựng nhà máy bột cá Kiên Hùng với tên gọi Công ty TNHH KIHUFISH. Đây chính là bước tiến mới của công ty để mở rộng phân khúc thị trường và ứng dụng dây chuyền sản xuất mới. Trong giai đoạn đầu, sản phẩm bột cá chỉ phát triển ở thị trường trong nước.
Sau một thời gian hoạt động ổn định, các sản phẩm bột cá của nhà máy đã được xuất khẩu sang các thị trường nước ngoài như Trung Đông và Nhật Bản từ giữa năm 2009. Cùng với xu hướng hội nhập kinh tế quốc tế và yêu cầu nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ và năng suất, đa dạng hóa ngành, Hội đồng Quản trị Công ty Kiên Hùng đã quyết định chuyển đổi hoạt động kinh doanh Theo Giấy Chứng nhận Đăng ký Kinh doanh số 1700339752 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Kiên Giang cấp vào ngày 28 tháng 12 năm 2009. Sau gần 10 năm hoạt động, đây là bước tiến để KIHUSEA gia nhập vào thị trường lớn hơn và tăng sức cạnh tranh hơn.
Ngày càng có nhiều ngành hàng thủy sản cạnh tranh, Công ty Cổ phần Kiên Hùng đã quyết định đầu tư nhà máy bột cá thứ hai để khẳng định vị trí của mình trên thị trường Việt Nam và đặt tên Công ty TNHH Blue Sea Fishmeal.
Đầu năm 2014, nhà máy bột cá Blue Sea chính thức được đưa vào sản xuất. Đồng thời, 04-2014 Công ty Cổ phần Kiên Hùng đã hợp tác với Neptune Corporation thành lập Công ty Liên doanh có tên là Công ty TNHH AOKI Seafood. Công ty AOKI có 51% cổ phần của KIHUSEA và 49% cổ phần của AllIANCE OCEAN (công ty con của Neptune). Công ty có thể có năng lực sản xuất 5.000 tấn/năm. 06-2014: Aoki có chuyến hàng đầu đến các thị trường như Nhật Bản, Pháp, Hàn Quốc, Thái Lan, Trung Quốc...
Nhà máy sản xuất bột cá KIHUFISH được cải tạo, nâng tầm đạt công suất 250 tấn/ngày Đầu tư nhà máy làm lạnh cao cấp trên 3 ha đất tại khu công nghiệp Thanh Lộc - Rạch Giá - Kiên Giang. Nhà máy sẽ đi vào hoạt động vào cuối năm 2018 với công suất 3.000 tấn/năm.
Nhà máy đông lạnh Kiên Hùng, nhà máy sản xuất bột cá Kiên Hùng, nhà máy bột cá Kiên Hùng - tất cả các nhà máy này chỉ mới bắt đầu thiết lập một hệ thống tập trung vào giá trị của chúng tôi. Kiên Hùng sẽ dẫn đầu thị trường Việt Nam về thủy sản chế biến đông lạnh tập trung vào thực phẩm lành mạnh và tiện lợi cho người tiêu dùng. Bằng cam kết về chất lượng và thương hiệu đáng tin cậy với hơn 17 năm, chúng tôi sẽ mang lại sản phẩm và dịch vụ tốt nhất của chúng tôi với sự chăm chỉ và đổi mới cho khách hàng của chúng tôi và chỉ nhận được một nụ cười.
Chúng tôi luôn cung cấp chất lượng vượt trội để đáp ứng kỳ vọng của khách hàng. Chúng tôi đang nâng cao giá trị và sự hài lòng của khách hàng để đảm bảo khách hàng của chúng tôi, đối tác của chúng tôi sẽ thành công.
Kiên Hùng ban đầu được thành lập từ một doanh nghiệp gia đình. Văn hoá công ty của chúng tôi là văn hoá kết nối của một gia đình. Ở nơi đó mọi người đều xem công ty như là gia đình lớn thứ hai của họ. Điều đó giúp cho chúng tôi có sự kết nối bền chặt, hỗ trợ lẫn nhau và động lực rất lớn trong hành trình từ đầu cho đến bây giờ. Chúng tôi tự hào về hoạt động kinh doanh của chúng tôi là một gia đình lớn và sẽ mang văn hóa này để tạo ra động lực sản xuất ra những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.
Đối với chúng tôi, nhân viên cũng chính là chủ doanh nghiệp. Đây là thế hệ tương lai của KIHUSEAVN và đó là lý do chúng tôi hỗ trợ tốt nhất cho những tài năng nằm trong nội tại công ty. Hệ thống đào tạo, các hoạt động động viên, tự đánh giá cũng rất được xem trọng như chính là công cụ giúp nhân viên tự khám phá ra năng lực bản thân cũng như tự thúc đẩy mình trong hành trình đồng hành cùng công ty.
Đào tạo là một trong những hoạt động chính để thúc đẩy sự tự học của nhân viên cũng như hỗ trợ, đóng góp vào tài năng của họ trong công ty chúng tôi. Đây là một trong những công cụ quan trọng nhất để giúp nhân viên có thể nhanh chóng phát huy các kỹ năng của họ.
Làm việc tại Kiên Hùng là cơ hội để hiểu đầy đủ hơn về các mặt hàng của đông lạnh và hải sản.
Chúng tôi đang tìm kiếm những người có niềm đam mê trong ngành công nghiệp này. Đây là nơi chúng ta có thể làm việc cùng nhau để mang lại sản phẩm tiện dụng, an toàn và tốt nhất cho người dùng.
Tại Kiên Hùng chúng tôi cam kết duy trì các hoạt động đánh bắt an toàn và chất lượng trong chế biến. Chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp đến khách hàng của chúng tôi những mặt hàng mực, cá, mực nang, bột cá, surimi với chất lượng tốt, an toàn, vệ sinh. Điều đó được chứng minh chất lượng thông qua nhiều năm phục vụ.
Chất lượng là cốt lõi để khẳng định uy tín của công ty chúng tôi. Công ty chúng tôi đảm bảo chất lượng cùng với sự ổn định trong hoạt động lâu dài.
Chúng tôi tự hào rằng chúng tôi là nhà xuất khẩu thủy sản hàng đầu của Việt Nam nằm trong khu vực khai thác hải sản tốt nhất - vì vậy chúng tôi có thể nói rằng KIHUSEA luôn nỗ lực duy trì môi trường hiện tại và cung cấp sushi tốt nhất cho khách hàng cũng như từng bước nâng cao nguồn lực sẵn có để tiếp tục thúc đẩy tinh thần của công ty thủy sản tốt nhất
ISO 22000 là Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm mới được tổ chức tiêu chuẩn hóa Quốc tế ISO ban hành cuối năm 2005 và có hiệu lực từ tháng 1 năm 2006
ISO 14001:2015 đưa ra tiêu chí cho một hệ thống quản lý môi trường và được áp dụng cho tất cả mọi tổ chức doanh nghiệp. Được xây dựng theo nguyên tắc Hoạch định – Thực hiện – Kiểm tra – Hành động
ISO 9001 là tiêu chuẩn quốc tế xác định các yêu cầu đối với hệ thống quản lý chất lượng (QMS)
OHSAS 18001 được công nhận là một hệ thống Quản lý Y tế và An toàn Lao động để đạt được hiệu quả hoạt động bền vững.