Mật táo đỏ được chiết xuất, sàng lọc và nấu thủ công theo công thức cổ truyền của Đông Y, kết hợp thảo dược tự nhiên Táo đỏ, Kỷ tử, Bông cúc và mật mía. Tuân thủ nguyên tắc sạch, an toàn vệ sinh và tuyệt đối không hóa chất. Cam kết đem lại một sản phẩm Mật Táo Đỏ đầy dinh dưỡng tự nhiên, mang lại cho người dùng khí huyết ổn định, tái tạo máu giúp bổ máu, tăng cường sinh lực cho cơ thể khoẻ mạnh hồng hào, giải độc gan, mang lại hiệu quả tốt nhất cho người sử dụng và cho cộng đồng.
Máu là một tổ chức di động được tạo thành từ thành phần hữu hình là các tế bào (hồng cầu, bạch cầu, tiểu cầu) và huyết tương.
Trong đó hồng cầu (90%) có vai trò quan trọng trong việc đưa oxy, dinh dưỡng đến từng tế bào.
Thiếu máu lên não làm chết tế bào,mất trí nhớ, choáng váng , đau đầu, mất kiểm soát.
Thiếu máu vào tim dẫn đến suy tim, đột quỵ, và nhiều bệnh nguy hiểm.
Triệu chứng thiếu máu
Bạn hay bị choáng, hoa mắt, huyết áp thấp, mau quên.
Cơ thể thường xuyên mệt mỏi, da dẻ bạn xanh xao, khó ngủ.
Tức ngực và tim đập nhanh.
Tại sao nên dùng mật táo đỏ bổ máu?
MẬT TÁO ĐỎ BỔ MÁU? là tâm huyết rất kì công từ khâu ủ táo, nấu cô đặc, rất lành tính như chúng ta hay tiềm thuốc bắc từ táo đỏ, kỉ tử, thêm bông cúc, hoa nhài theo phương pháp Đông Y của thầy thuốc trên 20 năm nghiên cứu, uống được mỗi ngày.
Thành phần: Táo đỏ, kỷ tử, bông cúc, mật mía, hoa lài
Công dụng của mật táo đỏ
Cơ thể khoẻ mạnh khi máu và chất dinh dưỡng lưu thông đến tất cả các bộ phận của cơ thể.
Mật táo đỏ bổ máu vừa giúp tái tạo máu vừa điều khí, dẫn máu, ngủ ngon.
Tăng sức đề kháng cho cơ thể.
Giúp da dẻ hồng hào, hết đau đầu chóng mặt hoa mắt do thiếu máu.
Giảm tắc nghẽn, hỗ trợ được các bệnh khác liên quan đến tắt khí và thiếu máu, nhuận tràng
Hổ trợ tốt cho bệnh nhân đột quỵ.
Quá trình dẫn máu cần sự lưu thông khí
Ta thường hay nghe khí ở đâu, huyết ở đó. Máu mang theo oxy và dinh dưỡng đến từng tế bào, nuôi dưỡng sự sống.
Cách sử dụng Mật Táo Đỏ
Pha mật táo đỏ với nước ấm
Thay đường trong tất cả các sản phẩm
Pha thêm đá và chanh uống giải khát (không khuyến khích)
Làm bánh
Pha sẵn trong chai bỏ tủ lạnh.
Pha với nước ép thơm bỏ trong tủ lạnh lên men sau 1 tuần, dùng trị sỏi thận, yếu thận, viêm khớp.
Nấu với lê, kế trị ho
Uống trực tiếp không pha khi viêm họng nặng, trường hợp cấp bách như đột quỵ mà không có nước sẵn.
Cách dùng
Trẻ em pha 2 muỗng cà phê mật táo đỏ bổ máu với 50ml nước ấm, hoặc ½ quả cam. Dùng sau khi bé ăn sáng.
Người bình thường: Pha 10ml mật táo với 50ml nước nóng dùng khi mới thức dậy
Người thiếu máu, hoa mắt, chóng mặt: Pha 25ml với 100ml nước nóng. Dùng khi mới thức dậy, và buổi tối
Người thiếu máu nặng, mất ngủ, rụng tóc, vàng da: Pha 35ml với 120ml nước nóng, dùng ngày 2 lần vào buổi sáng và tối.
Đối tượng sử dụng
Người làm việc trí óc:
Giải tỏa căng thẳng
Giảm choáng váng và căng não
Tái tạo năng lượng
Người hay ngất xỉu, đột quỵ: Giảm 100% triệu chứng ngất xỉu và đột quỵ khi dùng đúng và thường xuyên.
Người bệnh bao tử, trào ngược dạ dày: Hết hẳn trào ngược dạ dày và viêm bao tử.
Người bị viêm họng: Uống đặc, viêm xoang khô và hết.
Người cần bổ sung, tăng sức: Dùng mỗi ngày để khỏe , dẻo dai
Người tiểu đường bị tuột đường: Giúp ổn định đường nhanh chóng
Người hay bị choáng mờ mắt: Giúp sáng mắt giảm choáng
Người da tái, môi thâm: Dùng thời gian dài
Người bị hụt hơi, thở thoi thóp (hơi ngắn): Dùng thời gian dài
Người huyết áp thấp: Giúp ổn định huyết áp
Người mất ngủ: Giúp ngủ ngon
Cách bảo quản
Bảo quản trong tủ lạnh ở nhiệt độ lạnh vừa.
Do có đường mật mía nên sản phẩm sản không bị để bên ngoài và tạo ra chế độ lên men.
Khuyến khích bảo quản lạnh.
Không để nơi dơ, ẩm thấp, gần máy tính tác dụng sản phẩm sẽ giảm.
* Lưu ý với bệnh nhân huyết áp cao: Huyết áp cao, dấu hiệu đột quỵ pha 35ml mật táo với 100ml nước nóng + 1/2 quả chanh, Giúp bổ máu, Cân bằng huyết áp.