Nước Mắm Chỉ Dẫn Địa Lý Phú Quốc 40N là sản phẩm có thành phần chính làm từ cá cơm tươi được đánh bắt từ vùng biển Phú Quốc xinh đẹp, kết hợp với muối từ biển Bà Rịa - Vũng Tàu, sản phẩm được ủ chượp và lên men trong vòng 12-15 tháng theo tỷ lệ 3-1 cho đến khi ra được thành phẩm, hoàn toàn đảm bảo tự nhiên, không chất bảo quản và chất điều vị.
Nước Mắm Chỉ Dẫn Địa Lý Phú Quốc 40N là sản phẩm có thành phần chính làm từ cá cơm tươi được đánh bắt từ vùng biển Phú Quốc xinh đẹp, kết hợp với muối từ biển Bà Rịa - Vũng Tàu, sản phẩm được ủ chượp và lên men trong vòng 12-15 tháng theo tỷ lệ 3-1 cho đến khi ra được thành phẩm, hoàn toàn đảm bảo tự nhiên, không chất bảo quản và chất điều vị.
Ngoài ra Nước Mắm Chỉ Dẫn Địa Lý Phú Quốc 40N còn là sản phẩm được bảo hộ Chỉ Dẫn Địa Lý Phú Quốc do Liên Minh Châu Âu cấp, sản xuất theo tiêu chuẩn HACCP, ISO 22000:2018 của Việt Nam. Không chỉ là sản phẩm thuần khiết đến từ tự nhiên, mà sản phẩm còn rất giàu chất dinh dưỡng, đặc biệt là các nhóm Acid Amin tự nhiên - vốn là thành phần có vai trò quan trọng trong cấu tạo nên Protein của cơ thể người.
Cá cơm tươi vốn được xem là nguồn dinh dưỡng dồi dào cho cơ thể. Trong cá cơm tươi rất dồi dào chất đạm, khoáng chất và các loại vitamin A, B6, B12, D, E,... Đặc biệt hơn loại cá này còn rất giàu omega-3, cùng những loại cholesterol tốt cho cơ thể. Chính vì nguồn dinh dưỡng sẵn có, nên khi sử dụng cá cơm sẽ mang lại các lợi ích sức khỏe sau đây:
Nếu chúng ta nấu bữa ăn có món luộc hoặc món hấp thì không thể nào thiếu đi nước chấm ngon được đúng không nào? Dù là cá luộc, thịt luộc, rau củ quả hấp thì cũng phải có nước mắm chấm thì ăn mới ngon, mới có thể cảm nhận được hết vị ngọt của món ăn được. Với hương vị thơm mùi nấm rơm tự nhiên, hòa quyện cùng hương cá hồi thơm ngọt thì nước mắm nấm rơm vị cá hồi chính là lựa chọn tuyệt vời cho bữa ăn càng thêm thơm ngon. Nếu có thêm ít tỏi bằm, ít ớt, tiêu nữa thì càng tuyệt vời hơn nữa!
Bạn có thể sử dụng nước mắm để nêm nếm canh, đồ xào,...Vì nước mắm có vị thanh nhẹ, khi nêm nếm sẽ không quá mặn hoặc quá gắt, rất vừa ăn.
Mẹo nhỏ dành cho bạn là khi nêm canh, thì hãy nêm nước mắm sau cùng. Khi món canh chín và tắt bếp, bạn nêm nếm thêm nước mắm vào để canh có thể hấp thu hết mùi vị, dưỡng chất có trong nước mắm, làm món canh trở nên ngon hơn, vừa miệng hơn.
Là một loại nước mắm nổi tiếng của Phú Quốc, nước mắm Phú Quốc Thanh Quốc 40N có một số ưu điểm nổi bật sau: