Lúa mùa là bạn đồng hành không thể thiếu của dân tộc Việt, Khmer và Hoa theo lối sống thuận tự nhiên trong quá trình khai mở và phát triển Đồng bằng Sông Cửu Long hơn 300 năm qua.
Suốt hành trình ấy, hàng ngàn giống lúa đã được tinh tuyển. Từng phương pháp, động tác trong việc trồng lúa mùa đều là kết tinh từ quá trình lao động sáng tạo và miệt mài cải tiến của những người nông dân qua hàng trăm năm khai phá vùng đất này. Mỗi giai đoạn phát triển của cây lúa mùa đều gắn liền với cuộc sống thường nhật, theo thời gian, truyền qua nhiều thế hệ để tạo nên nền văn hóa độc đáo ở nông thôn Đồng bằng Sông Cửu Long xưa: văn hóa lúa mùa.
Hạt gạo từ lúa mùa là sự kết hợp tinh tuý của đất trời và tình người. Thưởng cơm từ gạo lúa mùa không chỉ giúp mình tưởng nhớ công ơn tiền nhân đã dày công mở đất mà còn là cách để trở về với đời sống thuận tự nhiên của cha ông ta.
Tự hào với việc bao tiêu sản phẩm lúa gạo của bà con vùng Châu Thành, Kiên Giang, Lê Gia từng bước phát triển và đồng hành với bà con trên từng cánh đồng, giúp nâng cao vị thế của hạt gạo quê hương.
Xuất xứ:
Hướng dẫn sử dụng
Trọng lượng: 2kg
Đơn vị phân phối:
Quy trình sản xuất nghiêm ngặt, từ khâu lựa chọn nguyên liệu đến chế biến sản phẩm đều thật kỹ lưỡng:
Khóm Tắc Cậu được trồng trên đất phù sa kèm theo độ mặn thích hợp thì mới phát triển tươi tốt và có vị ngọt đặc trưng. Khóm được trồng gần cửa biển sẽ ngon, ngọt hơn. Ngược lại, càng vào sâu trong đất liền, độ mặn càng giảm thì khóm sẽ ít ngon hơn.
Khóm Sấy Muối Ớt
Với công thức muối ớt độc quyền, được tạo ra sản phẩm này để gói trọn chân tình, nét đặc trưng và tình yêu vùng Khóm Tắc Cậu, mà chất lượng sản phẩm vẫn đủ hấp dẫn, mới lạ, thơm ngon “bắt miệng” khiến bao người phải mê mẩn ngay lần thử đầu tiên.
Khóm Sấy Mộc
Với phương châm chu đáo và đảm bảo 5 KHÔNG:
Đơn vị phân phối:
TUYỂN DỤNG MỚI