VỀ ECOZ

Công ty Cổ phần Giáo dục ECOZ thành lập đầu năm 2020 nhằm mục đích ra mắt Hệ sinh thái giáo dục EDUZ (Hệ EDUZ).

Tuổi doanh nghiệp còn non trẻ, song ECOZ đã bắt đầu nghiên cứu và tiến hành thực nghiệm các yếu tố liên quan đến giáo dục - đào tạo từ 10 năm trước để cho ra đời Hệ EDUZ đúng ngay thời điểm xã hội Việt Nam, cũng như thế giới đối diện với nhu cầu bức thiết của đào tạo trực tuyến sau đại dịch Covid – 19. Đây có thể được xem là cột mốc lịch sử, đánh dấu sử chuyển mình của một nền văn minh mới đòi hỏi từng cá nhân và tổ chức phải thật sự nghiêm túc nhằm trang bị những hành trang cần thiết, sẵn sàng  hoà mình vào cuộc cách mạng công nghiệp 4.0… Trong đó, giáo dục và đào tạo là ngành thể hiện sâu sắc nhu cầu chuyển đổi này.

VỀ HỆ EDUZ

Hệ sinh thái giáo dục EDUZ – “Giải pháp nhà trường công nghệ mới” là sản phẩm được phát triển cho mục đích giáo dục. Trước hết là đối tượng trường học phổ thông, tiếp đến là các cấp độ cao đẳng, đại học, đào tạo nghề và mở rộng ra cho việc đào tạo nói chung từ bất kỳ trung tâm, cơ quan, hoặc tổ chức nào cần môi trường đào tạo hiệu quả, dễ dàng, nhanh chóng với chi phí thấp.

Mặt khác, Hệ EDUZ nhằm giúp giải phóng người dạy, người học khỏi môi trường lớp học cố định; không thể ứng biến linh hoạt trước những thay đổi về điều kiện địa lý, thời gian, và cả về mặt tài chính (chi phí đầu tư cho việc dạy – học).

Một số ưu điểm nổi bật của Hệ EDUZ:

 • Lớp học eClass được thiết kế trên nền tảng công nghệ dạy
 • Môi trường học tập/ làm việc cá nhân
 • Tài nguyên đa dạng, phong phú
 • Khoá học đại trà miễn phí
 • Bảo mật tuyệt đối
 • Tốc độ truy cập tối ưu

THÀNH VIÊN SÁNG LẬP

Thành viên sáng lập ECOZ bao gồm 3 chuyên gia về các lĩnh vực giáo dục, công nghệ và quản lý.

Ông Phạm Xuân Thanh

Ông Thanh “bén duyên” với ngành đào tạo từ năm 2003, nhưng bắt đầu nghiên cứu và phát triển hệ sinh thái giáo dục chính thức từ năm 2011. Với niềm đam mê về giáo dục, khát khao kiến tạo nền tảng tri thức tiên tiến cho thế hệ tương lai, ông đã thực hiện nhiều nghiên cứu liên quan đến phương pháp giảng dạy và phương pháp học tập kết hợp với công nghệ hiện đại nhằm tối ưu nhất kết quả đào tạo.

Các nghiên cứu bao gồm:

 • 15 nghiên cứu và thực nghiệm đã công bố
 • 3 bài báo quốc tế

https://orcid.org/0000-0002-3187-5227

Ông Thanh là người đưa ra ý tưởng và định hướng phát triển Hệ sinh thái giáo dục EDUZ.
Ông Võ Châu Kỳ

Xuất thân là một thanh niên mê công nghệ, ông Kỳ đã tự trau dồi và tham gia đào tạo chính thống để rồi trở thành chuyên gia lập trình hệ thống web ở Công ty PA Việt Nam trên 10 năm. Tại đây, ông Kỳ có nhiều cơ hội trải nghiệm những kỹ thuật, ngôn ngữ lập trình khác nhau đảm bảo website của khách hàng………… Ông cũng thành lập công ty riêng chuyên thiết kế web Up88 và thành công với trang thương mại điện tử 1ty.vn gồm hơn 24 triệu dữ liệu,…………(số lượng) tài khoản mua – bán. Ông Kỳ đồng sáng lập ECOZ - chịu trách nhiệm chính về mặt lập trình Hệ sinh thái giáo dục EDUZ.

Ông Trương Vũ Linh

Ông Linh có hơn 17 năm kinh nghiệm về giảng dạy công nghệ thông tin (chuyên về quản trị mạng) và kiêm nhiệm các công việc liên quan đến thiết kế hạ tầng mạng, quản trị các phần mềm, ứng dụng tại trường Cao đẳng Kiên Giang. Không dừng lại ở đó, đầu năm 2016 ông Linh thành lập Công ty Cổ phần Giáo dục Hiền Nhân (đào tạo ngoại ngữ và tin học) – nơi ông có cơ hội thể hiện hết khả năng về vai trò quản lý và lãnh đạo của mình.

Ở ECOZ, ông Linh cố vấn về yếu tố quản lý trong quá trình phát triển Hệ EDUZ, đồng thời phụ trách điều hành để đưa Hệ EDUZ đến với nhà trường và các tổ chức, trung tâm đào tạo.

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

“Nơi CÔNG NGHỆ gắn kết & lan toả các giá trị yêu thương”

Xã hội không ngừng phát triển, điển hình là các thành tựu của công nghệ kỹ thuật hiện đại ngày càng lớn mạnh. Công nghệ đã và đang giúp thu hẹp khoảng cách địa lý, không gian, thời gian và thậm chị toàn bộ kiến thức của nhân loại. Chúng tôi mong muốn sử dụng CÔNG NGHỆ là công cụ gắn kết tất cả những giá trị cần thiết và tốt đẹp nhất cho thế hệ trẻ – nơi giá trị yêu thương được biểu hiện một cách toàn vẹn.

MỤC TIÊU VÀ ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

Mục tiêu

 • Nâng cao chất lượng dạy – học thế hệ tương lai của Việt Nam
 • Vươn lên là đơn vị dẫn đầu Đông Nam Á về đào tạo trực tuyến
 • Xã hội hoá giáo dục
 • Dự án xã hội khác

Định hướng phát triển

 • Cung cấp giải pháp dạy-học hiệu quả bắt kịp xu hướng giáo dục hiện đại
 • Kết nối giáo dục mở, tài nguyên mở
 • Tối ưu tài chính cho tất cả đối tượng học sinh, giáo viên, và nhà trường
 • Mở rộng tính năng về quản lý đạo tạo, quản lý hành chính nhà trường
 
TOP