Nước mắm VIP 50 đạm là sản phẩm nước mắm chất lượng cao, được sản xuất bằng công nghệ tách muối hiện đại, giúp giảm hàm lượng muối trong sản phẩm mà vẫn giữ được hương vị đặc trưng. Với thành phần sạch và không chứa chất bảo quản, nước mắm này là lựa chọn lý tưởng để sử dụng làm nước chấm cho các bữa ăn gia đình, mang đến sự an tâm về sức khỏe cho người tiêu dùng.
- Thành phần: nước mắm nguyên chất, bột gia vị fish sauce plus.
- Chỉ tiêu chất lượng: Hàm lượng nitơ tổng số: >= 50g/l, hàm nitơ axit amin (theo phần % so với hàm lượng nitơ tổng số):>=35%.
- Thể tích thực :180ml/chai.
- Quy cách đóng gói: Sản phẩm đóng trong 8 chai nhựa cao cấp.
- Xuất xứ: Sản xuất và đóng gói tại Trung tâm Nghiên cứu & Chế biến thực phẩm – Trường Đại học Nha Trang.
- NSX: in trên bao bì.
- HSD: 12 tháng kể từ ngày sản xuất.
- Địa chỉ sản xuất: thôn Đại Cát 1, xã Ninh Phụng, thị xã Ninh Hòa, Khánh Hòa.
- Nêm nếm thức ăn.
- Dùng để tẩm ướp thực phẩm.
- Làm nước chấm ngon cho bữa ăn.
- Làm quà tặng người thân, bạn bè.
- Hướng dẫn sử dụng: Dùng làm gia vị; nêm bột, canh, cháo, súp; ướp thịt, cá; chấm thịt, cá, rau, củ…
- Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát và đậy kín sau khi sử dụng.