Khô cá xanh xương được làm từ cá xương xanh tươi 100%, được hoà cùng với muối và ớt. Tạo nên hương vị mằn mặn cay cay. Rất thích hợp để ăn cùng với cơm trắng và làm mồi nhậu cho các anh.
Khô cá xanh xương được làm từ cá xương xanh tươi 100%, được hoà cùng với muối và ớt. Tạo nên hương vị mằn mặn cay cay. Rất thích hợp để chế biến ăn cùng với cơm trắng, ăn nhâm nhi và làm mồi nhậu.
Khô cá xương xanh được đóng gói và hút chân không cẩn thận, được ướp sẳn với các gia vị nên rất tiện để sử dụng.
Khô cá xương xanh có giá trị dinh dưỡng cực cao. Theo chuyên gia đưa ra, trong thịt cá xương xanh có nhiều chất dinh dưỡng nổi bật có thể kể đến như:
Giúp cho hầu hết bộ phận trong cơ thể con người, từ chân tóc đến làn da. Nếu bạn cho trẻ ăn cá xương xanh thường xuyên thì có thể hỗ trợ phát triển não bộ, thể chất. Ngoài ra, cá còn có thể tăng cường sức đề kháng cho người cao tuổi.
Đây là món chế biến đơn giản nhưng lại vô cùng bắt cơm.
Cá xanh xương sau khi mua về bạn sẽ cắt ra từng miếng nhỏ vừa ăn, sau đó để vào chảo chiên ngập dầu, quan sát khi khô vàng đều thì tắt bếp và vớt cá ra dĩa thưởng thức cùng cơm trắng. Vị mằn mặn cả cá, kết hợp cùng vị thơm ngọt của cơm sẽ là sự kết hợp hoàn hảo nhất.
Nguyên liệu cần chuẩn bị:
Cách làm:
Ăn cùng với rau củ đã chuẩn bị sẳn.
Nguyên liệu cần chuẩn bị:
Cách chế biến:
Để bảo quản cá ăn được lâu và thơm ngon, bạn cần để cá ở ngăn mát tủ lạnh. Để ngăn ngừa cá bị ẩm, bạn nên bọc thêm giấy báo xung quanh cá khô rồi cho vào tủ.
Tôi đã mua rất nhiều khô này về để trong tủ lạnh, dành để ăn dần trong mỗi bửa cơm, hoặc bạn đến nhà có thể làm mồi để nhâm nhi. Khô rất ngon
Tôi đã ăn qua khô này một lần rồi, tôi thấy khô rất ngon nên đã trở lại để đặt hàng một lần nữa dành để dành để tặng cho bố mẹ, còn lại để trong tủ lạnh ăn dần