Nguyên liệu được lựa chọn chuẩn từ gạo thơm kết hợp với nước ép thanh long ruột đỏ hoàn toàn tự nhiên, an toàn cho sức khỏe.
Sản phẩm mỳ thanh long được sản xuất bằng máy tự động, công nghệ tiên tiến, sấy khô trên dây chuyền khép kín. Nguyên liệu được lựa chọn chuẩn từ gạo thơm kết hợp với nước ép thanh long ruột đỏ hoàn toàn tự nhiên, an toàn cho sức khỏe.
Thành phần gồm có: Bột gạo bao thai, Nước ép thanh long ruột đỏ. – Đảm bảo sản phẩm KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN, KHÔNG PHẨM MÀU, HÀNG THE HAY BẤT KỲ PHỤ GIA KHÁC.
Mỳ Thanh Long thích hợp với gia đình ăn sáng, trưa và các bạn bé ăn dặm giai đoạn đã nuốt tốt trở lên.
Có thể xào hoặc nấu nước. Mỗi buổi sáng chỉ 1 vắt mì này thêm chút rau nhúng và thịt băm cho 4,5 người ăn no nê.
LƯU Ý:
– Vì là rau củ quả theo mùa nên có thể mỗi đợt hàng sẽ có màu khác đôi chút để đảm bảo nguyên liệu luôn mới.
– Tùy từng vị sẽ lên mùi vị đậm nhạt, mùi sẽ thanh thanh nhẹ nhàng chứ không phải sực mùi hương liệu. Sau khi nhúng nước sẽ nhạt bớt màu do sợi mì hút nước và nở ra.
– Khi ăn rửa qua nước lạnh rồi thả vào nồi nước sôi tầm 30s-1 phút
Mỳ Thanh Long là mỳ được đặt riêng, tạo ra từ sự kết hợp từ gạo Bao Thai đặc sản, thơm ngon nguyên chất với nước ép thanh long nhiều dinh dưỡng.
Sản phẩm mỳ thanh long được sản xuất bằng máy tự động, công nghệ tiên tiến, sấy khô trên dây chuyền khép kín. Nguyên liệu được lựa chọn chuẩn từ gạo thơm kết hợp với nước ép thanh long ruột đỏ hoàn toàn tự nhiên, an toàn cho sức khỏe.
Thành phần gồm có: Bột gạo, tinh bột ngô, Nước ép thanh long ruột đỏ. – Đảm bảo sản phẩm KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN, KHÔNG PHẨM MÀU, HÀNG THE HAY BẤT KỲ PHỤ GIA KHÁC.
THÀNH PHẦN: Gạo Bao Thai và các loại rau củ quả theo mùa.
BẢO QUẢN: Nơi thoáng mát sạch sẽ, tránh ẩm ướt. Vì sản phẩm sấy khô nên không cần bảo quản trong tủ lạnh.
Giá: 160.000VNĐ/1kg và 80.000VNĐ/500g