Nước mắm Kim Hoa là dòng nước mắm “Cốt” đặc biệt được ủ chượp theo phương pháp truyền thống với nguồn nguyên liệu là cá cơm thiên nhiên đến từ vùng biển Phú Quốc.
Nước mắm Kim Hoa là dòng nước mắm “Cốt” đặc biệt được ủ chượp theo phương pháp truyền thống với nguồn nguyên liệu là cá cơm thiên nhiên đến từ vùng biển Phú Quốc và muối từ vùng Bà Rịa Vũng Tàu ủ chượp.
Từng giọt nước mắm Kim Hoa đã được chắt lọc ra từ những nguồn nguyên liệu tốt nhất, mang đến cho khách hàng một sản phẩm vừa kết hợp được sự tinh hoa của nước mắm truyền thống và những dưỡng chất sức khỏe mà sản phẩm mang lại.
Nước mắm là mặt hàng được sử dụng rộng rãi trong các bữa ăn của gia đình Việt từ xưa đến nay
Nước mắm Kim Hoa từ lâu đã trở thành một gia vị không thể thiếu trong bữa ăn hằng ngày của gia đình Việt. Nó không chỉ góp phần gia tăng hương vị cho món ăn mà còn cung cấp nhiều chất dinh dưỡng, khoáng chất cần thiết cho các thành viên trong gia đình. Sản phẩm chứa giàu axit amin, protein,... và khoáng chất, giúp cung cấp năng lượng cho cơ thể và hỗ trợ quá trình tiêu hóa.
Ngoài ra, nước mắm cũng là một nguồn cung cấp các dưỡng chất quan trọng như magie và kali. Đặc biệt, Lysine (một vi chất rất cần thiết nhưng cơ thể không tự tổng hợp được chất này mà phải được cung cấp qua nguồn thực phẩm) giúp trẻ em ăn ngon miệng, gia tăng chuyển hóa, hấp thu tối đa dinh dưỡng và phát triển chiều cao, hạn chế các khuyết điểm như trẻ chậm lớn, biếng ăn, dễ thiếu men tiêu hóa và nội tiết tố.
Nước mắm là kết quả của quá trình thủy phân Protein từ cá. Để quá trình này diễn ra thì cần sự tác động của các Enzym nằm ngay bên trong ruột cá. Để nước mắm ngon thì rất cần một tỉ lệ hợp lý giữa ruột cá và thịt cá, và người ta thấy rằng tỉ lệ thịt và ruột của cá cơm rất hài hòa, sẽ cho loại nước mắm chất lượng.
Vì vậy khi sản xuất nước mắm bằng cá cơm, ủ chượp & lên men trong vòng 12-15 tháng, thịt cá được thủy phân hoàn toàn tạo ra nước mắm rất tươi ngon, không có mùi tanh hoặc ôi thiu của thịt cá thủy phân thừa.
Bạn có thể sử dụng nước mắm để nêm nếm canh, đồ xào,...Vì nước mắm có vị thanh nhẹ, khi nêm nếm sẽ không quá mặn hoặc quá gắt, rất vừa ăn.
Mẹo nhỏ dành cho bạn là khi nêm canh, thì hãy nêm nước mắm sau cùng. Khi món canh chín và tắt bếp, bạn nêm nếm thêm nước mắm vào để canh có thể hấp thu hết mùi vị, dưỡng chất có trong nước mắm, làm món canh trở nên ngon hơn, vừa miệng hơn.
Nếu chúng ta nấu bữa ăn có món luộc hoặc món hấp thì không thể nào thiếu đi nước chấm ngon được đúng không nào? Dù là cá luộc, thịt luộc, rau củ quả hấp thì cũng phải có nước mắm chấm thì ăn mới ngon, mới có thể cảm nhận được hết vị ngọt của món ăn được. Với hương vị thơm ngon có tiếng của nước mắm Phú Quốc, được làm từ cá cơm tươi 100%, chắc chắc sẽ không làm bạn thất vọng. Nước mắm ngon sẽ giúp bữa ăn của bạn càng thêm hấp dẫn, và càng thêm đậm vị. Nếu có thêm ít tỏi bằm, ít ớt, tiêu nữa thì càng tuyệt vời hơn nữa!
Gia đình mình đã quen sử dụng nước mắm này, độ mặn của sản phẩm rất phù hợp với khẩu vị của gia đình mình!
Mình đang muốn mua nước mắm về tặng ông/ bà, tôi đã lựa chọn nước mắm này để mua tặng ông bà vì đã dùng qua, cảm thấy rất ngon và chất lượng