Yến chưng tươi là yến đã qua khâu sơ chế vặt sạch lông yến và loại bỏ tạp chất có trong tổ yến (được gọi là yến tươi) sau đó được chế biến với những nguyên liệu dinh dưỡng khác (như hạt sen, hạt chia, táo đỏ, long nhãn,…). Khi bạn mua yến chưng tươi nghĩa là yến sào đã được chế biến và đóng hộp thành phẩm vào các hũ hay chai thủy tinh nhỏ.
Thành phần:
- 35% yến nguyên chất, 5% đông trùng hạ thảo
- Sợi yến kết hợp cùng nhân sâm tăng giá trị dinh dưỡng
Mục lục
1. Giới thiệu
Yến Chưng Đông Trùng Hạ Thảo Anestland là một sản phẩm dinh dưỡng cao cấp, kết hợp giữa tổ yến 100% thiên nhiên từ Khánh Hòa và đông trùng hạ thảo quý giá. Sản phẩm không chỉ mang đến hương vị thơm ngon mà còn cung cấp nhiều lợi ích sức khỏe đáng kể, đặc biệt dành cho những ai cần bồi bổ sức khỏe và tăng cường thể lực.
2. Thành phần cơ bản và xuất xứ
- Xuất xứ: Khánh Hòa, Việt Nam
- Thành phần:
- 35% yến nguyên chất
- 5% đông trùng hạ thảo
- Nước tinh khiết
- Đường isomalt
- Calcium lactate (327)
- Sodium alginate (401)
- Không chất bảo quản
- Chất lượng sản phẩm:
- Yến sào 100% thiên nhiên, từ những tổ yến có tuổi đời từ 6-12 năm tuổi, đảm bảo chất lượng dinh dưỡng cao.
- Công thức yến chưng thảo mộc độc quyền, kết hợp 18 loại thảo mộc quý hiếm.
- Sản phẩm được tiệt trùng, không chứa chất phụ gia bảo quản độc hại, đảm bảo an toàn 100%.
3. Cách dùng
- Uống trực tiếp từ lọ.
- Lắc nhẹ trước khi uống. Ngon hơn khi uống lạnh.
- Uống từ 1-2 lọ mỗi ngày đối với người lớn.
- Nên sử dụng hết khi đã mở nắp.
- Thích hợp cho mọi độ tuổi, nhưng trẻ em cần sự giám sát của người lớn khi sử dụng.
Một số lưu ý khi sử dụng Yến Chưng Đông Trùng Hạ Thảo:
- Khuyên bạn chỉ nên ăn yến chưng khi không bị sốt, cảm mạo, thường hàn, trong lúc bị các chứng viêm nhiễm, liên quan đến hô hấp, tốt nhất hạn chế dùng yến.
- Yến chưng đông trùng hạ thảo có khá nhiều dược tính và hàm lượng dinh dưỡng cao, nếu dùng nấm đông trùng ngoài tự nhiên, bạn không nên cho trẻ dưới 6 tuổi sử dụng. Đối với loại nấm đông trùng cấy ghép nuôi trồng, bạn cho thể cho bé từ 4 tuổi dùng với lượng vừa phải mỗi tuần/ lần.
- Yến chưng đông trùng hạ thảo sau khi chế biến nên sử dụng ngay, không nên bảo quản lâu sẽ làm hao hụt dưỡng chất, vừa lãng phí mà vừa dễ bị ngộ độc do quá trình bảo quản sai cách.
- Nên ăn vào sáng sớm hoặc buổi tối trước khi ngủ, trong ngày nên ăn cách bữa chính 2 tiếng để hấp thu hết dưỡng chất.
- Dù món này rất bổ dưỡng nhưng không phải đồ bổ ăn càng nhiều càng tốt, nên ăn đủ liều lượng và duy trì trong thời gian dài để cơ thể hấp thu tốt nhất và đạt hiệu quả mỹ mãn cho sức khoẻ.
- Bạn nên tìm các nguồn cung cấp yến sào và đông trùng hạ thảo uy tín vì đây là 2 loại thực phẩm có giá trị kinh tế cao, rất dễ bị làm giả
4. Lợi ích và tác dụng
- Tổ yến là món "bát trân trong bát trân" có nguồn gốc tự nhiên rất quý từ xưa, chỉ được dùng cho vua chúa. Đến nay, sản phẩm tổ yến vẫn không mất đi sự quý giá của nó và được nhiều khách hàng lựa chọn bởi tác dụng bồi bổ rất lớn.
- Trong tổ yến chưa 50% Protein tự nhiên, 18 loại Acid Amin và hơn 31 nguyên tố vi lượng. Phần lớn trong số này là các chất cơ thể con người không tự tổng hợp được, cần phải nạp từ bên ngoài. Chính vì vậy, tổ yến có tác dụng rất tốt với cơ thể.
- Phù hợp với các đối tượng sau:
- Người già, phụ nữ, người mới ốm dậy, trẻ em trên 1 tuổi.
- Nam giới, người suy nhược cơ thể, mệt mỏi hay mất ngủ.
- Những người muốn tăng cường sức khỏe và bồi bổ cơ thể.
5. Bảo quản và hạn sử dụng
- Bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ thường, nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
- Hạn sử dụng: Sản phẩm được hấp khử trùng và rót kín, đảm bảo hạn sử dụng trong 1 năm (in trên cổ lọ).
Anestland chúc bạn có những góc nhìn mới về món yến chưng đơn giản tại nhà, sau bài viết này bạn sẽ có thật nhiều tips chế biến món yến chưng đông trùng hạ thảo thật thơm ngon mà còn đảm bảo cho sức khoẻ cả gia đình nữa nhé!
xem thêm nội dung