Bánh mì Hàn Quốc mè đen tại Nguyễn Sơn Bakery là sản phẩm độc quyền được chế biến theo công thức riêng để mang đến cho khách hàng trải nghiệm vị giác tuyệt vời. Bánh được bán ra với số lượng lớn và trở thành chiếc bánh “thần thánh” có tiếng trong khoảng thời gian vừa qua.
Nguyên liệu chính của bánh mì Hàn Quốc mè đen bao gồm: Bột mỳ hàn quốc, bơ lạt trứng gà và mè đen.
So sánh với các loại bánh ngọt khác trên thị trường, bánh mì Hàn Quốc mè đen nổi bật hơn hẳn về cả hương vị và kích thước.
Sử dụng bánh mì vào mỗi buổi sáng giúp đảm bảo nhu cầu năng lượng tối thiểu cho cơ thể để có một ngày học tập và làm việc hiệu quả.
Bánh thành phẩm có kích thước nhỏ xinh, được sắp xếp vuông vắn vào hộp gồm 3 chiếc khác nhau.
Bánh có màu nâu nhạt, điểm thêm một ít mè đen nhìn rất cuốn hút.
Lựa chọn bánh mì Hàn Quốc mè đen làm quà cho người thân, bạn bè hay crush là ý tưởng độc đáo và ý nghĩa.
Bánh có vị ngọt nhẹ, hòa quyện với hương thơm nhẹ nhàng của mè đen và bơ lạt trứng gà. Bánh cũng khá giòn để giúp kích thích hơn cho vị giác của bạn và tạo cảm giác ngon miệng. Hương vị của bánh mì Hàn Quốc mè đen là xuất sắc và chắc chắn bạn nên thử.