Bánh mỳ gối tinh than tre đang là sản phẩm được rất nhiều người quan tâm không chỉ bởi vẻ ngoài lạ mắt mà còn bởi giá trị dinh dưỡng mà nó đem lại.
Nói đến bánh tinh than tre là nói đến nguyên liệu làm bánh cao cấp và đắt đỏ. Các loại bánh ngọt tinh than tre có nguồn gốc từ Nhật Bản và nhanh chóng được ưa chuộng và trở nên phổ biến tại Việt Nam các năm gần đây.
Tinh than tre là các hạt siêu mịn chính vì vậy mà những chiếc bánh được làm từ tinh than tre thường có độ mềm và xốp mịn hơn hẳn các loại bánh thông thường. Ví dụ như nếu thử một miếng bánh mì tinh than tre mới của Nguyễn Sơn bạn có thể cảm nhận được độ mềm ẩm dần tan trong miệng, rất khác biệt so với những chiếc bánh mì thường khác. Không chỉ có vậy, những lớp bánh làm từ tinh than tre có mùi thơm thoang thoảng, vị thanh ngọt đặc biệt dễ chịu không hề ngán.
Tinh than tre có chứa canxi, kali, photpho, sắt rất tốt cho sức khỏe. Tinh than tre là thực phẩm detox cơ thể cực tốt, có tác dụng làm sạch hệ tiêu hóa, giữ vóc dáng thon gọn và làn da tươi trẻ từ bên trong. Chính vì hương vị thơm ngon hơn cùng với những lợi ích tuyệt vời cho sức khoẻ mà các loại bánh ngọt làm từ tinh than tre được ưa chuộng hơn hết.
Trái với suy nghĩ của nhiều người về hương vị của những sản phẩm có thành phần là tinh than tre. Bánh mì gối tinh chất than tre của Nguyễn Sơn Bakery có hương vị rất dễ ăn với mùi thơm đặc trưng của bơ và sữa tươi, kết hợp với hương vị đặc trưng của tinh than tre hứa hẹn sẽ là một món ăn nhận được nhiều sự ưa thích của khách hàng.