Dưa chuột có vị mát và giòn, được sử dụng trong các món salad, món tráng miệng, hoặc ăn sống trực tiếp. Dưa chuột giàu vitamin và khoáng chất, là một phần của chế độ ăn lành mạnh.
Từ nguồn nguyên liệu dân dã, thân thuộc, du khách có thể thưởng thức được rất nhiều món ngon với rau và quả su su. Đặc biệt, món su su xào thịt bò là 1 trong 4 món của Vĩnh Phúc thuộc Top 100 đặc sản nổi bật Việt Nam.
Dưa chuột có vị mát và giòn, được sử dụng trong các món salad, món tráng miệng, hoặc ăn sống trực tiếp. Dưa chuột giàu vitamin và khoáng chất, là một phần của chế độ ăn lành mạnh.
Bánh Nẳng (hay còn gọi là bánh tro, bánh ú tro, bánh gio) được làm từ gạo nếp ngâm trong nước lá gio, gói vào lá rồi mang luộc. Sở dĩ gọi là bánh Nẳng, bánh Tro hay, bánh Gio xuất phát từ phụ liệu làm bánh là nước gio (còn gọi là nước nẳng) pha chế từ tro
Bột thanh long đỏ được chế biến từ trái thanh long ruột đỏ tuyển chọn từ những trang trại hàng đầu của Hợp tác xã Lộc Thúy Quỳnh. Bột thanh long đỏ được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt trước và trong q
Thanh long sấy khô được sản xuất từ 100% thanh long tươi, hoàn toàn không thêm phụ gia, không chất bảo quản, rất tốt cho sức khỏe. Có thể dùng để bổ sung dưỡng chất, vitamin và khoáng chat.
Hiện nay, thanh long đã có mặt ở khắp mọi nơi trên thế giới. Mọi người không chỉ yêu thích loại quả này vì hương vị ngọt ngào, mà còn vì thanh long đem lại rất nhiều lợi ích sức khỏe: từ giảm cân cho đến phòng tránh bệnh tiểu đường, tim mạch.
Khi nướng hoặc rán ngả sang màu vàng rộm hơi hung đỏ, thơm chua, bùi béo và đậm đà vị muối, thịt cá dai, rắn nhưng không khô và mặn như cá mắm biển, không bị nhão như cá tươi nướng hay rán rất thơm ngon. Cá thính thịnh hành như một trong những món ăn mặn