Bột thanh long đỏ được chế biến từ trái thanh long ruột đỏ tuyển chọn từ những trang trại hàng đầu của Hợp tác xã Lộc Thúy Quỳnh. Bột thanh long đỏ được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt trước và trong quá trình sản xuất.
Dinh dưỡng trong 100g phần ăn được của thanh long: Vitamin C trong quả thanh long có thể giúp bạn có một hệ miễn dịch khỏe mạnh. Trong khi đó, nó gần như không chứa bất kể một chất béo gây hại nào, điều này tốt cho hệ tim mạch.
Hạt thanh long chứa nhiều axit béo có lợi như omega-3 và omega-6. Trong 100g thanh long chỉ chứa 40 Calo, nó cũng có hàm lượng chất xơ cao giúp bạn thấy no lâu hơn, rất phù hợp với những người muốn giảm cân lành mạnh.
Thành Phần: thanh long đỏ tươi (85%), Maltodextrin.
Trộn 2 muỗng cà phê bột thanh long với nước trái cây, sữa chua, hoặc thêm vào sinh tố hoặc vào các món ăn khác để có một một thức uống thơm ngon và đầy dinh dưỡng.
Ngoài ra, bột thanh long còn rất thích hợp để để làm kem tươi, bột làm bánh hoặc trong chế biến các món ăn để tạo mùi vị thanh long cho sản phẩm.