Xoài Thái có thể cho trái sau 24 tháng trồng, năng suất bình quân 40 tấn trái/ha vào năm thứ 5, ăn chín có chất lượng dẽo, ngọt, thơm nhất. Nhu cầu thị trường ăn tươi, làm nguyên liệu cho các nhà máy chế biến xuất khẩu lớn.
Xoài Thái là giống xoài có chất lượng ngon đang được thị trường ưa chuộng.
Xoài Thái có thể cho trái sau 24 tháng trồng, năng suất bình quân 40 tấn trái/ha vào năm thứ 5, ăn chín có chất lượng dẽo, ngọt, thơm nhất. Nhu cầu thị trường ăn tươi, làm nguyên liệu cho các nhà máy chế biến xuất khẩu lớn.
Đổi vị cuối tuần với bánh crepe xoài hấp dẫn, chắc chắn cả nhà bạn đều phải thích mê món này.
Bánh crepe mỏng bọc bên ngoài, bên trong là một lớp kem tươi ngọt lịm, cuối cùng là một lát xoài chua ngọt. Cả ba nguyên liệu kết hợp với nhau hài hoà, cắn một miếng nhân kem ngập răng, quyện cùng xoài tươi khiến bạn chỉ muốn ăn thêm nhiều miếng nữa.
Chẳng hề khó thực hiện, món sinh tố xoài luôn là sự lựa chọn số 1 mỗi khi cơn nắng nóng ập đến. Vị ngọt và hương thơm nồng nàn của xoài kết hợp với sữa béo, đá lạnh vô cùng hài hoà.
Chỉ một ngụm sinh tố, bạn sẽ cảm thấy vô cùng thích thú bởi sự mát lạnh dễ chịu lan toả trong miệng, đập tan đi cái nóng.
Đối với các tín đồ hảo ngọt, chè xoài là một món luôn được yêu thích. Chè xoài là sự kết hợp giữa sữa dừa béo ngậy, trân châu dai dai, cùi dừa giòn và đặc biệt là xoài mềm, chua ngọt hấp dẫn.
Chỉ cần thêm chút đá lạnh, sự mát lạnh và ngọt ngào món chè xoài chắc chắn sẽ khiến bạn thấy ngon và vui vẻ hơn đó!
Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, không nên để xoài chín quá lâu.
Mình từng ăn qua xoài Thái rồi, cảm thấy nó rất ngon nên lần này mình đã đặt 5kg để mang tặng cho anh chị em.
Mình đã mua thử 2kg về ăn, quả thật như review, vị nó rất ngon, ăn hoài được hoài, hằng ngày không có việc gì, mình cũng mang ra ăn nữa