Bánh tráng sữa dừa Bến Tre ( hay còn gọi là bánh tráng Mỹ Lồng) ngon bởi tinh túy của nước cốt dừa và mùi thơm vị béo của mè . Bánh khi nước lên có độ giòn, vừa thơm mùi gạo dẻo, vừa đượm mùi mè, vừa nồng mùi dừa. Rất ngon.
Bánh tráng sữa dừa bến tre ( hay còn gọi là bánh tráng Mỹ Lồng) ngon bởi tinh túy của nước cốt dừa và mùi thơm vị béo của mè . Bánh khi nước lên có độ giòn, vừa thơm mùi gạo dẻo, vừa đượm mùi mè, vừa nồng mùi dừa. Rất ngon.
Bánh được sản xuất thủ công của người dân Mỹ Lồng lành nghề. Sản phẩm chất lượng, uy tín và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Ngoài có được công thức chuẩn thì một số mẹo trong nấu nướng cũng góp phần giúp món ăn của bạn trở nên chuẩn vị và việc vào bếp trở nên đơn giản hơn. Hãy lưu lại một số mẹo dưới dây:
Trên là cách làm bánh tráng sữa dừa tại nhà đơn giản nhất mà bạn có thể tham khảo.
Cách bảo quản tốt nhất: bánh chưa nướng không bị xuống chất lượng khi để ở nhiệt độ phòng, nhưng cần để nơi khô ráo, thoáng mát. Bánh sau khi nướng nên ăn liền, hoặc cột kín. Vui lòng không bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.
Bánh rất ngon, mình đã mua rất nhiều để dành trong nhà và tặng cho họ hàng ăn.
Bánh rất ngon, mình thích nhất là mùi vị truyền thống. Mình đã mua thêm nhiều bịch nữa để dành trong nhà ăn dần và đãi khách